Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 10:06 AM (GMT+7)

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo

Mẫu điện thoại thông minh N3 sẽ có kích thước mỏng hơn so với người tiền nhiệm, trong khi vẫn sở hữu một camera xoay độc đáo.

Đầu tuần trước, những thông tin kèm hình ảnh về chiếc Oppo N3 được đăng tải trên Facebook của hãng này. Hôm nay, theo một nguồn tin của GSMArena tiết lộ họ đã nhận được hình ảnh thông cáo báo chí của thiết bị này.

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo - 1

Camera xoay trên chiếc smartphone này có thiết kế rất độc đáo

Theo hình ảnh rò rỉ, Oppo N3 sẽ được trang bị camera xoay giống như phiên bản tiền nhiệm N1 nhưng có thiết kế dạng cuộn tròn, cho phép bạn chụp ảnh trên “tự sướng” trên camera chính với những hình ảnh rõ nét nhất.

Quan sát kỹ có thể thấy Oppo N3 còn đi kèm với đèn flash LED kép – một tính năng giống như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, chiếc phablet mới sẽ mỏng hơn với camera nằm cuộn tròn phía trên đỉnh máy.

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo - 2

Viền màn hình có thiết kế siêu mỏng

Ngoài những thông tin ban đầu về camera xoay, thì những thông tin như chipset, số “chấm” camera, RAM trên Oppo N3 vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, máy sẽ xuất hiện trong tháng 10 tới.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Người dùng cần làm gì để tránh bị "móc túi" khi sử dụng ví điện tử? Sự tiện lợi của giao dịch tiền kỹ thuật số và ví điện tử là...
Sản xuất thành công bột canxi nano chống loãng xương đạt tiêu chuẩn Mỹ Các nhà khoa học thuộc phòng Hóa vô cơ (Viện Hóa...