Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 10:51 AM (GMT+7)

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo

Mẫu điện thoại thông minh N3 sẽ có kích thước mỏng hơn so với người tiền nhiệm, trong khi vẫn sở hữu một camera xoay độc đáo.

Đầu tuần trước, những thông tin kèm hình ảnh về chiếc Oppo N3 được đăng tải trên Facebook của hãng này. Hôm nay, theo một nguồn tin của GSMArena tiết lộ họ đã nhận được hình ảnh thông cáo báo chí của thiết bị này.

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo - 1

Camera xoay trên chiếc smartphone này có thiết kế rất độc đáo

Theo hình ảnh rò rỉ, Oppo N3 sẽ được trang bị camera xoay giống như phiên bản tiền nhiệm N1 nhưng có thiết kế dạng cuộn tròn, cho phép bạn chụp ảnh trên “tự sướng” trên camera chính với những hình ảnh rõ nét nhất.

Quan sát kỹ có thể thấy Oppo N3 còn đi kèm với đèn flash LED kép – một tính năng giống như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, chiếc phablet mới sẽ mỏng hơn với camera nằm cuộn tròn phía trên đỉnh máy.

Rò rỉ ảnh báo chí Oppo N3 với camera xoay độc đáo - 2

Viền màn hình có thiết kế siêu mỏng

Ngoài những thông tin ban đầu về camera xoay, thì những thông tin như chipset, số “chấm” camera, RAM trên Oppo N3 vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, máy sẽ xuất hiện trong tháng 10 tới.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Miếng dán y tế đốt cháy mỡ thừa theo phương pháp hoàn toàn mới Không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc bạn vẫn có thể giảm cân...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...