Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 05/08/2015 08:45 AM (GMT+7)

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone 6S

Những bức ảnh mới nhất được cho là chụp lại màn hình của iPhone 6S, sản phẩm sẽ "lên kệ" vào tháng 9 tới.

Mặc dù phải tới tháng 9 năm nay, Apple mới giới thiệu iPhone 6S tới thị trường nhưng ngay từ bây giờ, các tín đồ của "quả táo cắn dở" và truyền thông đã rất háo hức khi chỉ tháng trước, trang Nowhereelse của Pháp công bố những hình ảnh được cho là mặt trước của iPhone 6S thì mới đây, trang Maxfixit của Úc đã đăng tải thêm những hình ảnh rò rỉ mới nhất về sản phẩm này.

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone 6S - 1

 iPhone 6 đã "lên kệ". Người dùng tiếp tục chờ mong iPhone 6S ra mắt công chúng.

Những bức ảnh được cho là chụp lại màn hình và những bộ phận cơ bản của chiếc iPhone 6S, đến từ chuỗi cung cấp của Apple tại Châu Á. Có thể nhận thấy ở mép dưới cùng màn hình, phía tay phải nút Home có thêm một cảm ứng mà theo nhiều người suy đoán thì đây là cảm ứng Force Touch giống của Apple Watch.

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone 6S - 2

 Cảm biến Force Touch ở góc dưới màn hình giống ở Apple Watch

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone 6S - 3

Cấu tạo bên dưới màn hình

Mặc dù được cho là ảnh chụp iPhone 6S nhưng nhiều người hoài nghi đây cũng có thể là iPhone 6 hoặc iPhone 6 plus vì khi tháo rời trông chúng y hệt như vậy.

Theo kế hoạch, iPhone 6S sẽ trình làng vào tháng sau. Ngoài cảm biến Force Touch thì nhiều thông tin cho hay sản phẩm này sẽ đi kèm một bộ xử lý mới, camera chất lượng tốt hơn và thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc.

Phương Nguyễn (Businessinsider)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Không phải TP.HCM, đây mới là những đô thị tắc đường tồi tệ nhất thế giới Mỗi ngày bạn mất hàng chục phút lãng phí vì kẹt xe, tắc...
Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với các đơn vị KH&CN tại TP.HCM Đoàn giám sát của Quốc hội đã ghi nhận những ý kiến đề xuất...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...