Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 10/03/2014 13:30 PM (GMT+7)

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7

Hình ảnh mới cho thấy Find 7 có thiết kế mang hơi hướng của “tiền bối” nhưng sang hơn, và đẹp hơn.

Sau khi Oppo cho đăng tải thông tin về ngày ra mắt của chiếc Find 7 thông qua tài khoản Twitter (ra mắt ngày 19/3), những hình ảnh chi tiết thiết kế của chiếc smartphone cao cấp này lại xuất hiện trên trang web của Red Dot.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 1

Hình ảnh mới nhất của Find 7 có thiết kế thanh lịch hơn

Red Dot - một tổ chức toàn cầu chuyên đưa ra các đánh giá và giải thưởng về thiết kế sản phẩm nổi tiếng thế giới, vừa bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh về chiếc Oppo Find 7 ngay trên trang web chính thức của mình, mặc dù đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Thông qua những hình ảnh vừa đăng tải trên Red Dot cho thấy Find 7 có thiết kế thanh lịch và đơn giản hơn nhiều so với người tiền nhiệm, thậm chí tổ chức này còn mô tả chiếc smartphone này “có thiết kế không hề tầm thường”.

Oppo Find 7 được viền quanh bằng bộ khung kim loại chắc chắn, cạnh đáy sử dụng và tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm để thông báo khá đặc biệt, mặt lưng có thiết kế khá ôm tay.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 2

Phía dưới màn hình tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm

Chiếc smartphone này được mô tả là có một màn hình kích thước khoảng 5,5 inch, độ phân phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), và một phiên bản sử dụng màn hình Full HD 1080p. Những ngày gần đây còn xuất hiện thông tin Find 7 sẽ có camera “siêu khủng” lên đến 50 megapixel, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào từ phía nhà sản xuất.

Những thông tin chi tiết về chiếc Find 7 sẽ chính thức được công bố tại sự kiện diễn ra vào ngày 19 tháng 3 tới tại Bắc Kinh.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...
Cơ bắp tổng hợp giúp AI mạnh mẽ và khéo léo như trong phim giả tưởng Các nhà nghiên cứu đang phát triển một loại cơ bắp tổng hợp...
Hướng dẫn cách chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF Khi tạo ra các file PDF bằng công sức của chính mình, bạn...
Sao Mộc tuyệt đẹp qua hình ảnh mới nhất của tàu Juno Tàu vũ trụ Juno của NASA vừa chụp những hình ảnh cận cảnh...