Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/03/2014 12:45 PM (GMT+7)

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7

Hình ảnh mới cho thấy Find 7 có thiết kế mang hơi hướng của “tiền bối” nhưng sang hơn, và đẹp hơn.

Sau khi Oppo cho đăng tải thông tin về ngày ra mắt của chiếc Find 7 thông qua tài khoản Twitter (ra mắt ngày 19/3), những hình ảnh chi tiết thiết kế của chiếc smartphone cao cấp này lại xuất hiện trên trang web của Red Dot.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 1

Hình ảnh mới nhất của Find 7 có thiết kế thanh lịch hơn

Red Dot - một tổ chức toàn cầu chuyên đưa ra các đánh giá và giải thưởng về thiết kế sản phẩm nổi tiếng thế giới, vừa bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh về chiếc Oppo Find 7 ngay trên trang web chính thức của mình, mặc dù đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Thông qua những hình ảnh vừa đăng tải trên Red Dot cho thấy Find 7 có thiết kế thanh lịch và đơn giản hơn nhiều so với người tiền nhiệm, thậm chí tổ chức này còn mô tả chiếc smartphone này “có thiết kế không hề tầm thường”.

Oppo Find 7 được viền quanh bằng bộ khung kim loại chắc chắn, cạnh đáy sử dụng và tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm để thông báo khá đặc biệt, mặt lưng có thiết kế khá ôm tay.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 2

Phía dưới màn hình tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm

Chiếc smartphone này được mô tả là có một màn hình kích thước khoảng 5,5 inch, độ phân phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), và một phiên bản sử dụng màn hình Full HD 1080p. Những ngày gần đây còn xuất hiện thông tin Find 7 sẽ có camera “siêu khủng” lên đến 50 megapixel, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào từ phía nhà sản xuất.

Những thông tin chi tiết về chiếc Find 7 sẽ chính thức được công bố tại sự kiện diễn ra vào ngày 19 tháng 3 tới tại Bắc Kinh.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh… Mỗi năm hoa đào nở Lại thấy ông đồ già…
Sinh viên chế robot tự hành nói tiếng Việt với giá bất ngờ Sản phẩm robot tự hành thông minh được nhóm thầy trò khoa Cơ...
Uber và Grab "kết hôn" lọt vào top sự kiện KHCN nổi bật tuần qua Sự kiện một bác sĩ Việt lần đầu tiên được vinh danh tại giải...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...