Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 10/03/2014 12:45 PM (GMT+7)

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7

Hình ảnh mới cho thấy Find 7 có thiết kế mang hơi hướng của “tiền bối” nhưng sang hơn, và đẹp hơn.

Sau khi Oppo cho đăng tải thông tin về ngày ra mắt của chiếc Find 7 thông qua tài khoản Twitter (ra mắt ngày 19/3), những hình ảnh chi tiết thiết kế của chiếc smartphone cao cấp này lại xuất hiện trên trang web của Red Dot.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 1

Hình ảnh mới nhất của Find 7 có thiết kế thanh lịch hơn

Red Dot - một tổ chức toàn cầu chuyên đưa ra các đánh giá và giải thưởng về thiết kế sản phẩm nổi tiếng thế giới, vừa bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh về chiếc Oppo Find 7 ngay trên trang web chính thức của mình, mặc dù đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Thông qua những hình ảnh vừa đăng tải trên Red Dot cho thấy Find 7 có thiết kế thanh lịch và đơn giản hơn nhiều so với người tiền nhiệm, thậm chí tổ chức này còn mô tả chiếc smartphone này “có thiết kế không hề tầm thường”.

Oppo Find 7 được viền quanh bằng bộ khung kim loại chắc chắn, cạnh đáy sử dụng và tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm để thông báo khá đặc biệt, mặt lưng có thiết kế khá ôm tay.

Rò rỉ thiết kế cực ấn tượng của Find 7 - 2

Phía dưới màn hình tích hợp một dải đèn LED màu xanh hình lưỡi liềm

Chiếc smartphone này được mô tả là có một màn hình kích thước khoảng 5,5 inch, độ phân phân giải 2K (1440 x 2560 pixel), và một phiên bản sử dụng màn hình Full HD 1080p. Những ngày gần đây còn xuất hiện thông tin Find 7 sẽ có camera “siêu khủng” lên đến 50 megapixel, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào từ phía nhà sản xuất.

Những thông tin chi tiết về chiếc Find 7 sẽ chính thức được công bố tại sự kiện diễn ra vào ngày 19 tháng 3 tới tại Bắc Kinh.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Người dùng cần làm gì để tránh bị "móc túi" khi sử dụng ví điện tử? Sự tiện lợi của giao dịch tiền kỹ thuật số và ví điện tử là...
Sản xuất thành công bột canxi nano chống loãng xương đạt tiêu chuẩn Mỹ Các nhà khoa học thuộc phòng Hóa vô cơ (Viện Hóa...
Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm dò...