Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 19:25 PM (GMT+7)

Rộ trào lưu “bảy màu” avatar Facebook

Bắt đầu từ khuya qua, Facebook bỗng ngập tràn các hình ảnh đại diện đầy màu sắc trông khá đẹp mắt, bạn có muốn tạo được một avatar tương tự?

Việc này được cho là cách thức ăn mừng của mọi người trên toàn thế giới và nước Mỹ về quyết định của tòa án tối cao trong việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, một câu chuyện rất thú vị nằm sau những hình ảnh đầy màu sắc.

Hầu hết các ảnh đại diện thường bao gồm khoảng 6 màu sắc là đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh dương và tím, và người thiết kế ra nó chính là One Gilbert Baker, một nghệ sĩ đã sáng tác hình ảnh lá cờ này vào năm 1978 (nguyên bản là có 8 màu trên lá cờ).

Rộ trào lưu “bảy màu” avatar Facebook - 1

Để biến ảnh đại diện của bạn trở nên màu sắc hơn, đầu tiên người dùng cần truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/celebratepride, nhập vào một vài lời mô tả ở khung Created with facebook.com/celebratepride, nếu không nó sẽ để mặc định là vậy. Cuối cùng nhấn Use as Profile Picture để hoàn tất.

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Huế vì sao chỉ có 27 công trình? Sau khi danh sách 27 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu...