Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 08:47 AM (GMT+7)

Rợn người cảnh luyện hổ ở Mỹ

Chứng kiến cảnh con hổ nặng 180 kg lao vào vồ ngã Randy Miller, chắc chắn không ít người phải thót tim. Tuy nhiên, thực ra đó chỉ là một buổi luyện tập bình thường giữa hai người bạn đặc biệt này.

Randy Miller, 45 tuổi, sống tại bang California, Mỹ nuôi nấng con hổ có tên Eden từ khi nó mới sinh. Đây chính là một phần công việc của ông tại cơ sở đào tạo đặc biệt ở thành phố Big Bear (hạt San Bernardino, bang California, Mỹ). Được biết, chính Miller đã đào tạo những động vật tuyệt vời cho các vai diễn trong các phim "bom tấn" Transformers 2, The Last Samurai, Gladiator… và nhiều tác phẩm điện ảnh nổi tiếng khác.

Về phần Eden, con hổ được ông Miller tự tay cho ăn từ bé. Ông này từ lâu đã luyện cho con vật cách nhảy vào người để được thưởng đồ ăn. "Tôi thích dùng Eden cho các cuộc tấn công giả trên phim bởi nó vồ cực nhanh vì vậy hình ảnh có sức thuyết phục hơn", Miller cho biết.

Ông này cho biết chính sợi dây tình cảm giúp mình điều khiển con vật. "Tôi có thể làm điều này vì những con vật nghĩ tôi là cha của chúng".

Rợn người cảnh luyện hổ ở Mỹ - 1

Rợn người cảnh luyện hổ ở Mỹ - 2

Rợn người cảnh luyện hổ ở Mỹ - 3

Randy Miller đang huấn luyện Eden. Ảnh: Laurentiu Garofeanu

Miller cũng không quên cảnh báo mọi người rằng đừng nhìn thấy người khác chơi đùa với hổ mà nghĩ rằng chúng hiền lành và thân thiện. "Nếu một người lạ chơi với con hổ như thế này, họ sẽ bị thương thậm chí bị giết".

Được biết, Randy Miller từng giành giải Oscar hồi năm 2001 với vai diễn viên đóng thế trong bộ phim "bom tấn" Gladiator (Võ sĩ giác đấu). Trong phim, ông đóng thế diễn viên Russell Crowe trong một cảnh quay nổi tiếng khi nhân vật chính Maximus bị một con hổ tấn công ở đấu trường Colosseum. Con hổ có tên là Tara cũng được ông Miller tự tay huấn luyện.

Theo Tuấn Anh (Dân Việt/Dailymail)

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Sử dụng nam châm để tìm lại trí nhớ bị lãng quên Vừa có một phương pháp mới để tìm lại trí nhớ bị mất. Các...
Khởi nghiệp thương mại điện tử, nên đầu tư ở thị trường nhỏ Khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT), các...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...