Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 06/08/2015 18:38 PM (GMT+7)

Sạc iPhone ngay trên quần jeans

Nhãn hàng thời trang Joe Jeans (Mỹ) vừa giới thiệu dòng quần jeans Denim trẻ trung kết hợp bộ sạc di động cho các điện thoại iPhone dưới thương hiệu #Hello.

Chỉ mới dành cho phái đẹp, #Hello có lẽ là chiếc quần jeans bụi cách điệu đầu tiên tích hợp giải pháp sạc di động cho các điện thoại. Hiện Joe Jeans đang chào bán chiếc quần jeans độc đáo này trên trang web của mình với giá 189 USD. Tuy nhiên mức giá trên chưa bao gồm bộ pin sạc dự phòng #Hello Battery đi kèm có giá lẻ 49 USD.

Sạc iPhone ngay trên quần jeans - 1

Sạc iPhone ngay trên quần jeans

Theo Joe Jeans, với bộ sạc dự phòng này, các iPhone 5/5S có thể được sạc đầy đến 85% (từ mức 0%), trong khi đó với iPhone 6 là 70%. iPhone 6 Plus vẫn chưa được hỗ trợ bởi kích thước của chúng lớn hơn so với miệng và độ sâu thiết kế của chiếc túi quần. Ngoài iPhone, công ty cũng đã cho đăng ký một chứng nhận hợp quy cho tính năng đặc biệt này trên một số điện thoại khác.Bộ pin sạc dự phòng đi kèm với chiếc quần jeans #Hello.

Sạc iPhone ngay trên quần jeans - 2

Bộ pin sạc dự phòng đi kèm với chiếc quần jeans #Hello.

Tuy nhiên tính năng này sẽ không dành cho những ai đãng trí, bởi bạn sẽ cần phải nhớ gở bỏ bộ sạc dự phòng này ra trước khi cho chúng vào máy giặt.

Trong tương lai, Joe Jeans cho biết họ cũng sẽ ra mắt phiên bản quần jeans tương tự dành phái mạnh.

Theo Việt Trung (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...
Tại sao con người không thể thuần hóa ngựa vằn? Trong nhiều đặc điểm, ngựa vằn cũng giống như những con ngựa...