Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 00:21 AM (GMT+7)

Sạc smartphone bằng 'quay tay'

Khi mà mọi thiết bị bạn mang theo dự phòng đều trở lên cạn kiệt trong những chuyến công tác dài ngày thì Crankmonkey sẽ là một phụ kiện "cứu nguy" cho bạn trong trường hợp này.

Được sản xuất bởi công ty Powertraveller, Crankmonkey có chức năng như một cục sạc dự phòng sử dụng lực để tạo năng lượng. Nhờ thiết kế giống bơm hơi nên thiết bị cần sự tác động lực từ tay. Thử nghiệm với iPhone 6, người dùng xoay motor trong 10 phút sẽ mang lại năng lượng tương đương với 20 phút đàm thoại.

Sạc smartphone bằng 'quay tay' - 1

Bên cạnh đó, nhấn mạnh là một sản phẩm dùng ở địa hình khó khăn nên Crankmonkey hoàn toàn phù hợp trong một điều kiện thời tiết kể cả khi trên núi hoặc ngoài biển. Người dùng chỉ vài vài thao tác quay tay là đã có thể mang lại nguồn năng lượng cần thiết cho nhu cầu của mình.

Crankmonkey được bán với giá 3.340.000 đồng (khoảng 99 bảng Anh), người dùng quan tâm có thể tìm mua trực tuyến tại trang web của hãng Powertraveller.

Theo Phạm Thành Phước (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Khởi nghiệp bằng dự án bán những bức ảnh tuyệt đẹp về Trái Đất Dự án khởi nghiệp này nhằm nâng cao nhận thức của con người...
Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phục hồi lại toàn...
Nông nghiệp thông minh với IoT và điện toán đám mây Việc ứng dụng IoT vào nông nghiệp hiện nay không còn quá...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...