Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 15:25 PM (GMT+7)

Samsung bán 10 triệu Galaxy S5 trong 25 ngày

Với doanh số bán 10 triệu chiếc chỉ trong 25 ngày, Galaxy S5 đã tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu cho Samsung.

Một số tờ báo từ Hàn Quốc cho biết, mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 chính thức đạt doanh số 10 triệu máy bán ra chỉ trong 25 ngày phát hành, phá vỡ kỷ lục bán hàng cách đây một năm của mẫu Galaxy S4 khi mất 27 ngày.

Samsung bán 10 triệu Galaxy S5 trong 25 ngày - 1

Samsung Galaxy S5 bán 10 triệu máy trong 25 ngày

Như chúng ta đã biết, Samsung Galaxy S5 chính thức tung ra thị trường toàn cầu (bao gồm cả Việt Nam) từ ngày 11/4 tại 125 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những lý do giúp cho Galaxy S5 nhanh chóng đạt được doanh số kỷ lục trên.

Theo con số thống kê mới nhất, năm ngoái mẫu Galaxy S4 đã lập kỷ lục 10 triệu máy xuất xưởng trong 27 ngày, trong khi Galaxy S3 mất 50 ngày để làm nên kỳ tích này. Hai phiên bản khá cũ là Galaxy S2 và Galaxy S lần lượt phải cần tới 5 tháng và 7 tháng mới bán được 10 triệu máy.

Samsung Galaxy S5 được xem là chiếc smartphone cao cấp đáng sở hữu nhất hiện nay trên thị trường, máy trang bị khá nhiều tính năng cao cấp như; tính năng đo nhịp tim và theo dõi sức khỏe được đặt ngay cạnh đèn flash LED; camera 16MP cho phép chụp ảnh nhanh hơn, lấy nét trong vòng 0.3 giây và hỗ trợ HDR; công nghệ chống nước và chống bụi tiêu chuẩn mới, và một tính năng thú vị khác là đồng bộ với chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit.

Samsung Galaxy S5 hiện đang được phát hành tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 15,9 triệu đồng.

Samsung bán 10 triệu Galaxy S5 trong 25 ngày - 2

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Chàng trai sáng chế công cụ tính điểm giúp sinh viên Huế bớt vất vả Mê Lịch sử nhưng lại chọn công nghệ thông tin làm nghề...
Đang làm bánh, nữ sinh Huế vô tình phát hiện vật liệu có thể thay thế ni lông Trong một lần vô tình phát hiện bột lọc có khả năng tạo được...
Nhìn xuyên tường gạch bằng... sóng wifi Một nhóm các nhà nghiên cứu đang phát triển kỹ thuật mới,...
“Nhà sáng lập startup phải biết... bán thân” 'Startup của bạn sẽ thất bại nếu sản phẩm không có gì mới....