Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 09:33 AM (GMT+7)

Samsung đang sản xuất smartphone với màn hình có thể gấp lại

Một chiếc smartphone mới với màn hình cảm ứng có thể gấp lại đang được phát triển trong dự án có tên Project Valley hay Project V, theo thông tin từ SamMobile.

Theo thôn tin này, chiếc smartphone này đang “trong giai đoạn phát triển” đầu tiên, tuy nhiên, không rõ rằng khi nào thì nó sẽ trở thành một sản phẩm thương mại thực sự.

SamMobile cũng cho biết thêm, chiếc điện thoại màn hình cảm ứng gấp này sẽ hỗ trợ nhiều thao tác để chuyển đổi giữa hai màn hình. Tên mã của chiếc điện thoại cũng sẽ bao gồm cả đặc tính gấp lại này.

Samsung đang sản xuất smartphone với màn hình có thể gấp lại - 1

Samsung Galaxy S6 Edge chiếc điện thoại với màn hình cong 2 bên của Samsung. 

Tuy nhiên, những chi tiết khác về chiếc điện thoại này không được tiết lộ đồng thời cũng không có bất cứ bức ảnh nào về một sản phẩm mẫu được đăng tải.

Thông tin trước đó từng tiết lộ rằng, Samsung sẽ ra mắt các thiết bị có màn hình có thể gập lại được vào năm 2016, song Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Tuy vậy, Samsung từng tuyên bố hãng này rất hứng thú với những chiếc smartphone với màn hình cảm ứng có thể gập lại được. Hiện tại, Samsung đang có trong tay vài bằng sáng chế liên quan tới thiết bị màn hình cong và màn hình có thể uốn dẻo.

Hiện tại, Samsung đã ra mắt chiếc những chiếc điện thoại màn hình cong như Note Egde và S6 Edge, do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trong tương lai hãng điện tử Hàn Quốc có thể cho ra mắt những chiếc smartphone với màn hình uốn dẻo hay thậm chí là gập đôi được.

Theo Hà Phương (Vietnamnet/BGR)

Tin đọc nhiều

Kì lạ chiếc "tủ lạnh" không cần cắm điện vẫn giữ thực phẩm tươi ngon gấp 9 lần bình thường Bảo quản đồ ăn tươi ngon tới 27 ngày, hiện đại mà không “hại...
Xe điện xanh giá rẻ "vừa chạy vừa sạc" của sinh viên Chiếc xe điện "tích hợp hai dạng năng lượng sạch" đầu tiên...
e-FlashCard xuất sắc giành giải của Google tại Demoday miền Trung 2017 Ngoài ý tưởng sáng tạo và mức độ hoàn thiện, sản...
Trái Đất quay chậm lại, động đất diễn ra nhiều hơn vào năm 2018 Các nhà khoa học cho biết, số lượng các trận động đất nghiêm...