Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 16/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy Alpha có điểm chuẩn cực cao

Ngay khi ra mắt Galaxy Alpha đã được đem ra so sánh với một loạt thiết bị cao cấp khác và cho kết quả hết sức ấn tượng.

Sau khi trình làng Galaxy S5 LTE-A, Samsung lại vừa ra mắt mẫu smartphone mới có tên gọi Galaxy Alpha nhưng phiên bản mới có vỏ bằng kim loại sang trọng và chắc chắn hơn hẳn.

Samsung Galaxy Alpha có điểm chuẩn cực cao - 1

Mặc dù không được kỳ vọng nhiều như chipset Snpadragon 805 của Qualcomm, nhưng chipset Exynos 5 (5430) tám nhân do Samsung phát triển vẫn tạo nên một hiệu suất mạnh mẽ trên chiếc smartphone mới Galaxy Alpha.

Việc chỉ sở hữu màn hình kích thước 4.7 inch độ phân giải HD 720p nên điểm số cấu hình của thiết bị này khá cao lên tới mức hơn 38.000 điểm và qua mặt cả Galaxy S5 LTE-A (chạy chip Snapdragon 805) dùng màn hình 5,1 inch độ phân giải Full HD 1080p.

Về cơ bản, bộ vi xử lý Exynos 5 5430 tám lõi với bốn lõi Cortex-A15 và bốn lõi Cortex-A7 cho phép chiếc Galaxy Alpha đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng như khả năng đa nhiệm, trong khi pin vẫn được tiết kiệm đáng kể.

Samsung Galaxy Alpha có điểm chuẩn cực cao - 2

Điểm chuẩn cao của Galaxy Alpha

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Lý giải khoa học cho những trận động đất mạnh ở Mexico Ở Mexico City cùng những khu vực xung quanh, nhân viên cứu...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các nhà thiên văn phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ Mặt Trời Các nhà thiên văn vừa phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ...
Định cư trên "Cung Trăng" sẽ không còn là giấc mơ xa vời Đến năm 2040, trên Mặt Trăng sẽ có 100 người sinh sống, uống...