Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 05:50 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy Golden 2 nắp gập sắp ra mắt

Chiếc smartphone mới sẽ chạy Android 4.4 KitKat, phần cứng cao cấp, nhưng hình dáng thì cổ điển với dạng nắp gập.

TENAA – Cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận cho các thiết bị di động tại Trung Quốc vừa tiết lộ về mẫu điện thoại thông minh sắp tới của Samsung là chiếc Galaxy Golden 2.

Samsung Galaxy Golden 2 nắp gập sắp ra mắt - 1

Điện thoại thông minh nắp gập Samsung Galaxy Golden 2 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Golden 2 có tên mã là SM-W2015, đây là phiên bản nhằm thay thế mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy Golden ra mắt cách đây 1 năm.

Mặc dù vẫn giữ nguyên hình dáng so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng Samsung Galaxy Golden 2 lại được trang bị phần cứng cao cấp hơn. Có thể kể đến bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 SoC, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB, và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat mới của Google.

Máy được trang bị màn hình AMOLED kích thước 3,9 inch với độ phân giải 1280 x 768 pixel. Camera chính được cải tiến đáng kể lên 16 megapixel, và camera phụ 3.7 megapixel.

Samsung Galaxy Golden 2 có kích thước là 153,5 × 78,6 × 8.5mm, trọng lượng của nó vào khoảng 173 gram.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào từ phía Samsung về thời điểm ra mắt Galaxy Golden 2. Tuy nhiên, nhiều khả năng máy sẽ chỉ được phân phối tại thị trường châu Á.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Tàu hydro đi vào hoạt động, Phát hiện hành tinh mới gần Trái Đất Phát minh tủ thông minh tự gấp và phân loại quần áo, phát...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tự tin, quyết đoán hơn khi làm việc trong một dự án khởi nghiệp "mini" Đó là chia sẻ của nhiều bạn sinh viên sau khi tham gia khóa...