Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 07:29 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện

Hình ảnh rõ nét chụp cả mặt trước và mặt sau cho chúng ta thấy được chân dung chính xác của chiếc phablet Samsung Galaxy Note 4.

Thoạt nhìn kích thước và mặt lưng của chiếc Galaxy Note 4 khiên nhiều người liên tưởng đến phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 3, khi máy vẫn sử dụng phần ốp lưng bằng da. Tuy nhiên, chất liệu da lần này nhìn sang trọng hơn, khung máy cũng được bo viền bằng kim loại rất chắc chắn.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 1

Galaxy Note 4 có khung bằng kim loại

Bút S-Pen cũng xuất hiện ở mặt sau của máy và phối hợp khá đẹp mắt với phần viền kim loại. Ngoài ra, một dãy loa ngoài nhỏ cũng được bổ sung ở cạnh dưới bên cạnh cổng MicroUSB 3.0 tương tự như Galaxy Note 3.

Màn hình của Galaxy Note 4 được xác nhận có kích thước 5,7 inch độ phân giải đã được nâng lên ở mức cao 2.560 x 1.440 pixel (QHD), và tùy chọn chipset Qualcomm Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433 do Samsung phát triển.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 2

Mặt sau bọc da khá sang trọng

Một hình ảnh hộp bán lẻ dành cho Galaxy Note 4 cũng đã xuất hiện. Nhìn vào thiết kế này chúng ta cũng phần nào tin tưởng bức ảnh bị rò rỉ là trên thật.

Theo truyền thống của nhà sản xuất Hàn Quốc thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 sẽ chính thức ra mắt ngày 3 tháng 9 tại triển lãm IFA, sau đó sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 9.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 3

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 4

Hình ảnh hộp đựng của Galaxy Note 4

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Khắc phục lỗi iPhone không thể nhận và thực hiện cuộc gọi iPhone cũng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, đôi khi nó sẽ...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...