Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 07:29 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện

Hình ảnh rõ nét chụp cả mặt trước và mặt sau cho chúng ta thấy được chân dung chính xác của chiếc phablet Samsung Galaxy Note 4.

Thoạt nhìn kích thước và mặt lưng của chiếc Galaxy Note 4 khiên nhiều người liên tưởng đến phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 3, khi máy vẫn sử dụng phần ốp lưng bằng da. Tuy nhiên, chất liệu da lần này nhìn sang trọng hơn, khung máy cũng được bo viền bằng kim loại rất chắc chắn.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 1

Galaxy Note 4 có khung bằng kim loại

Bút S-Pen cũng xuất hiện ở mặt sau của máy và phối hợp khá đẹp mắt với phần viền kim loại. Ngoài ra, một dãy loa ngoài nhỏ cũng được bổ sung ở cạnh dưới bên cạnh cổng MicroUSB 3.0 tương tự như Galaxy Note 3.

Màn hình của Galaxy Note 4 được xác nhận có kích thước 5,7 inch độ phân giải đã được nâng lên ở mức cao 2.560 x 1.440 pixel (QHD), và tùy chọn chipset Qualcomm Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433 do Samsung phát triển.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 2

Mặt sau bọc da khá sang trọng

Một hình ảnh hộp bán lẻ dành cho Galaxy Note 4 cũng đã xuất hiện. Nhìn vào thiết kế này chúng ta cũng phần nào tin tưởng bức ảnh bị rò rỉ là trên thật.

Theo truyền thống của nhà sản xuất Hàn Quốc thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 sẽ chính thức ra mắt ngày 3 tháng 9 tại triển lãm IFA, sau đó sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15 tháng 9.

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 3

Samsung Galaxy Note 4 khung kim loại xuất hiện - 4

Hình ảnh hộp đựng của Galaxy Note 4

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...