Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 06/11/2013 05:35 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy S3 được cập nhật lên Android 4.3

Chỉ vài ngày sau khi thông tin rò rỉ, cuối cùng Galaxy S3 cũng chính thức được cập nhật lên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Sau khi tiến hành nâng cấp lên Android 4.3 Jelly Bean cho mẫu smartphone Galaxy S4 hồi giữa tháng 10 vừa qua, Samsung tiếp tục phát hành bản cập này cho chiếc Galaxy S3 (GT-I9300) phiên bản quốc tế mà bỏ qua hệ điều hành Android 4.2.

Bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean có mã phiên bản I9300BUUGMJ3 có dung lượng khoảng 932MB, nhưng mới chỉ được phát hành tại Ireland cho khách hàng dùng phiên bản Galaxy S3 của nhà mạng Vodafone. Samsung cho biết hãng sẽ sớm phát hành phiên bản cập nhật tại các thị trường khác. Bản nâng cấp mới này mang lại cho người dùng chiếc Galaxy S3 sự thay đổi lớn cả về mặt giao diện lẫn tính năng.

Samsung Galaxy S3 được cập nhật lên Android 4.3 - 1

Samsung Galaxy S3 bắt đầu nhận được Android 4.3 Jelly Bean

Theo đó sau khi nâng cấp, Galaxy S3 sẽ tương thích với chiếc đồng hồ thông minh Gear, hỗ trợ TRIM giúp nâng cao hiệu suất thiết bị, hỗ trợ ATN +, giao diện TouchWiz tương tự S4, bàn phím ảo Samsung mới, hiệu suất GPU được cải thiện mang lại điểm chuẩn cao hơn, cải thiện màn hình khoá, bổ sung chế độ Adapt Display và Professional Photo, cập nhật Daydream, chế độ lái xe, thêm tính năng di chuyển ứng dụng đến thẻ SD, máy ảnh bổ sung tính năng chụp Sound and Shot, cập nhật các ứng dụng mới của Samsung như Calculator, Clock, Contacts, Gallery, Music..., trợ lý giọng nói S-Voice tương tự như trên chiếc S4.

Để kiểm tra và tải bản cập nhật khách hàng có thể dùng công cụ KIES hoặc kiểm tra qua giao thức OTA để tải bản cập nhật bằng cách truy cập vào Settings > More > About Device > Software update > Update.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính xác của Samsung về ngày cập nhật lên Android 4.3 Jelly Bean dành cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nguyễn Thanh (Theo Sammobile)

Tin đọc nhiều

Nghiên cứu chấn động: Người đã chết vẫn có thể nghe được người xung quanh nói gì Các nhà khoa học phát hiện ý thức con người có thể vẫn hoạt...
Việt Nam đón mưa sao băng Orionids tuyệt đẹp vào rạng sáng mai Những người yêu thích thiên văn có thể ngắm mưa sao băng...
Năm 2045, AI sẽ thông minh hơn con người? Ray Kurzweil - nhà "tiên tri" nổi tiếng vì những dự đoán của...
Xanh hoá sa mạc nhờ siêu công nghệ chế tạo nước và canh tác khô Các nhà khoa học đã biến các đụn cát khô cằn thành những đồi...