Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 07/02/2014 05:35 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy S5 rò rỉ thông số chính thức

Chiếc Galaxy S5 của Samsung sẽ có màn hình 5,24 inch độ phân giải 2K và mật độ điểm ảnh cao nhất từ trước tới nay.

Những tin đồn về thông số kỹ thuật của chiếc Samsung Galaxy S5 đang xuất hiện với tần xuất dày hơn, và chắc chắn từ nay đến ngày sản phẩm được công bố tại MWC 2014 sẽ còn hội tụ và chắt lọc hơn nữa.

Samsung Galaxy S5 rò rỉ thông số chính thức - 1

Samsung Galaxy S5 sẽ có màn hình độ phân giải QHD

Một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ, Galaxy S5 sẽ có màn hình cảm ứng siêu nhạy kích thước 5,24 inch công nghệ Super AMOLED với độ phân giải QHD (2.560 x 1.600 pixel), mật độ điểm ảnh lên tới 560 ppi cao nhất trong làng smartphone từ trước đến nay.

Về vi xử lý, Galaxy S5 sẽ có 2 phiên bản, một sử dụng vi xử lý Snapdragon 805 mới nhất hiện nay và một sử dụng vi xử lý Exynos của Samsung (Exynos 6 nhưng số lõi chưa biết). Cả hai đều có bộ nhớ RAM 3GB như những tin đồn trước.

Một trong những tính năng cực “hot” là máy ảnh, thiết bị sẽ sử dụng camera 16MP sau khi một bức ảnh về thiết bị này rò rỉ, camera trước 3.2MP. Hiện chưa rõ về các tính năng của camera trên Galaxy S5, nhưng dự đoán nó có thể quay video 4K như Galaxy Note 3.

Samsung Galaxy S5 sẽ có sẵn với hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB và 64GB, riêng phiên bản 16GB chắc chắn sẽ mất tích trên model này. Cuối cùng, dung lượng pin dự đoán ở mức khá cao, nhiều khả năng sẽ là 3.200 mAh.

Những thông số kỹ thuật trên gần như chắc chắn sẽ có sẵn trên Galaxy S5, nhưng chưa có thông tin nào khẳng định chất liệu vỏ của máy là kim loại hay nhựa.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Cả thế giới lại đang điêu đứng vì một loại mã độc mới Một cuộc tấn công mạng lớn trên thế giới vào ngày hôm qua...