Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 17:48 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 bắt đầu thử nghiệm tại Mỹ

Mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 sắp tới của Samsung sẽ dùng chipset Exynos 8890, và ra mắt ngày 21/2/2016.

Theo chuyên gia rò rỉ @evleaks trên Twitter tiết lộ, Samsung Galaxy S7 đã được thử nghiệm tại Mỹ. Cụ thể, nguồn tin này cho biết có hai biết thể khác nhau của chiếc smartphone này và có tên mã lần lượt là (SM-G930A và SM-G935A) – nhiều khả năng đó là chiếc Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đang được thử nghiệm tại nhà mạng AT&T.

Samsung Galaxy S7 bắt đầu thử nghiệm tại Mỹ - 1

Thông tin về chiếc Galaxy S7 được tài khoản Evan Blass tiết lộ trên Twitter

Những ngày gần đây còn rộ lên thông tin mẫu smartphone cao cấp dòng Galaxy S mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ được công bố vào ngày 21/2/2016 – chỉ một ngày trước khi Đại hội di động Thế giới (Mobile World Congress) khai màn.

Về thông số kỹ thuật của Galaxy S7 không được tiết lộ nhiều cho đến thời điểm hiện tại. Một số nguồn tin nói rằng máy được bọc trong lớp khung magiê cứng cáp, trang bị cổng kết nối USB Type-C loại mới, và đi kèm công nghệ cảm ứng Touch-3D đang bắt đầu thịnh hành trên smartphone.

Ngoài ra, các báo cáo gần đây nói rằng một nửa số lượng Galaxy S7 sẽ sử dụng chipset Exynos 8890 do công ty Hàn Quốc tự sản xuất, nửa còn lại sẽ trang bị chipset Snapdragon 820 đến từ Qualcomm.

Samsung Galaxy S7 bắt đầu thử nghiệm tại Mỹ - 2

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...