Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 18:13 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820

Mặc dù Samsung Galaxy S6 phát hành không lâu, nhưng theo thông tin nội bộ ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết, thế hệ tiếp theo Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm.

Gần đây, trang web Dreamx của Hàn Quốc đưa tin rằng, Samsung hiện đang tiến hành kiểm tra bộ vi xử lý Xiaolong 820 và bộ vi xử lý Exynos M1 trên sản phẩm Galaxy S7, để lựa chọn giữa hai phương án đó. Tuy nhiên, theo thông lệ, rất có thể Samsung sẽ tung ra hai phiên bản, một số thị trường sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S7 sở hữu bộ vi xử lý Xiaolong 820.

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820 - 1

Nguồn tin cũng cho biết, Xiaolong 820 vẫn còn tồn tại vấn đề nhiệt, nó cũng đã trở thành tâm điểm của các nội dung bài kiểm tra Samsung.

Sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016

Điều đáng chú ý là, bộ vi xử lý Xiaolong 820 chưa chính thức phát hành, vì vậy việc Samsung thử nghiệm bộ vi xử lý này trong các mô hình mới là điều đương nhiên. Mà chuẩn bị cho một mẫu điện thoại mới thường cần thời gian ít nhất từ 7-8 tháng, do vậy rộ tin đồn Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2016, hoặc nó cũng có thể sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016.

Theo thông tin bị rò rỉ trước đó, tên mã nội bộ của Samsung Galaxy S7 là “Jungfrau”, sẽ sử dụng màn hình Ultra HD 4K và cảm biến CMOS 16 MP mới. Điều này đồng nghĩa S7 có thể nâng cấp phần camera, hơn nữa, cảm biến khá mỏng, nên rất có thể cải thiện tình trạng camera nhô ra so với người tiền nhiệm. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Data Sanitization: Làm sạch dữ liệu triệt để với phương châm 'giết' nhầm hơn bỏ sót Data Sanitization làm sạch dữ liệu bằng cách loại bỏ những...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...