Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 18:13 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820

Mặc dù Samsung Galaxy S6 phát hành không lâu, nhưng theo thông tin nội bộ ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết, thế hệ tiếp theo Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm.

Gần đây, trang web Dreamx của Hàn Quốc đưa tin rằng, Samsung hiện đang tiến hành kiểm tra bộ vi xử lý Xiaolong 820 và bộ vi xử lý Exynos M1 trên sản phẩm Galaxy S7, để lựa chọn giữa hai phương án đó. Tuy nhiên, theo thông lệ, rất có thể Samsung sẽ tung ra hai phiên bản, một số thị trường sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S7 sở hữu bộ vi xử lý Xiaolong 820.

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820 - 1

Nguồn tin cũng cho biết, Xiaolong 820 vẫn còn tồn tại vấn đề nhiệt, nó cũng đã trở thành tâm điểm của các nội dung bài kiểm tra Samsung.

Sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016

Điều đáng chú ý là, bộ vi xử lý Xiaolong 820 chưa chính thức phát hành, vì vậy việc Samsung thử nghiệm bộ vi xử lý này trong các mô hình mới là điều đương nhiên. Mà chuẩn bị cho một mẫu điện thoại mới thường cần thời gian ít nhất từ 7-8 tháng, do vậy rộ tin đồn Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2016, hoặc nó cũng có thể sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016.

Theo thông tin bị rò rỉ trước đó, tên mã nội bộ của Samsung Galaxy S7 là “Jungfrau”, sẽ sử dụng màn hình Ultra HD 4K và cảm biến CMOS 16 MP mới. Điều này đồng nghĩa S7 có thể nâng cấp phần camera, hơn nữa, cảm biến khá mỏng, nên rất có thể cải thiện tình trạng camera nhô ra so với người tiền nhiệm. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Bộ ảnh về 2.000 ngày lang thang trên Sao Hỏa của tàu tự hành Curiosity Trong hơn 2.000 ngày rong ruổi trên hành tinh Đỏ, tàu thăm...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Sinh viên khởi nghiệp không phải lo lắng đi vay hay xin tiền bố mẹ Với chương trình khởi nghiệp Quốc gia, chỉ cần có ý tưởng...
Thiết bị giúp smartphone nhìn xuyên tường giá 200 USD Walabot có thể nhìn "xuyên thấu" qua những bức tường, từ đó...