Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/11/2015 18:12 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD

Phiên bản smartphone cao cấp Galaxy S7 sẽ tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD để gia tăng bộ nhớ.

Những thông tin về thời điểm ra mắt, có mấy phiên bản, và thông số phần cứng của chiếc Samsung Galaxy S7 đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Giờ đây, một chi tiết quan trọng khác của thiết bị này vừa lộ diện.

Samsung Galaxy S7 sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD - 1

Nếu được tích hợp thêm khe cắm thẻ nhớ microSD, chắc chắn Galaxy S7 sẽ hút khách

Theo nguồn tin từ HD Blog vừa tiết lộ, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge chính thức ra mắt vào đầu năm 2016 và sẽ hỗ trợ thẻ nhở microSD, đồng thời sở hữu màn hình lần lượt là 5.2 inches và 5.7 inch cong tràn về hai phía.

Samsung Galaxy S7 hạm đã là chủ đề của rất nhiều tin đồn gần đây, bao gồm cả ngày thông báo, phiên bản, và các phụ kiện suy đoán. Bây giờ, một tin đồn mới đã nổi lên, để lộ một số bit thú vị hơn về các thiết bị hàng đầu.

Trước đó, hãng điện thoại Hàn Quốc đã phát hành bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge với các tùy chọn 32 GB, 64 GB, 128 GB nhưng không có khe cắm thẻ microSD với các mức giá khá nhau.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khẩu trang y tế, khẩu trang vải có ngăn được bụi mịn không? Khẩu trang vải, khẩu trang y tế có thực sự tốt như chúng ta...
Phát sóng thử nghiệm mạng 5G, TP.HCM đi đầu cả nước về chuyển đổi số TP.HCM đi trước, đi nhanh hơn sẽ truyền cảm hứng, khích lệ...