Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy V phát hành giá hơn 2 triệu đồng

Chiếc smartphone mới được Samsung phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, và nhắm đến đối tượng người dùng phổ thông.

Samsung vừa chính thức phát hành chiếc điện thoại thông minh giá mềm có tên gọi Galaxy V dành cho thị trường Việt Nam. Theo lý giải của Samsung thì chữ V trong Galaxy V chính là Việt Nam, và nó còn là khởi nguồn cho nhiều từ ghép có tên V ở trước như: vui vẻ, vang dội, vi vu, vô tư, vươn lên, vui ca…

Samsung Galaxy V phát hành giá hơn 2 triệu đồng - 1

Samsung Galaxy V được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam

Đặc biệt, trong danh bạ của chiếc điện thoại này còn có sẵn số công an là 113 để thuận tiện khi cần liên lạc khẩn cấp.

Galaxy V là mẫu smartphone được nhắm đến đối tượng khách hàng thuộc phân khúc bình dân giá rẻ. Về mặt thiết kế, mẫu điện thoại này mang những nét đặc trưng của các mẫu máy đến từ Samsung với thiết kế bo tròn ở các góc, cùng với đó là việc lựa chọn chất liệu nhựa làm vật liệu liệu chính cho mẫu smartphone này.

Samsung Galaxy V phát hành giá hơn 2 triệu đồng - 2

Màn hình 4 inch

Điện thoại thông minh giá mềm Samsung Galaxy V được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước 4 inch, độ phân giải WVGA (480 x 854 pixel). Những thông số kỹ thuật đáng chú ý khá bao gồm bộ vi xử lí lõi đơnn tốc độ 1.2 GHz, RAM 512MB, camera sau 3.0MP và camera trước độ phân giải VGA.

Máy có trang bị kết nối Wi-Fi, 3G và hỗ trợ khả năng hoạt động cùng lúc 2 SIM 2 sóng. Pin của Galaxy V sẽ có dung lượng 1.500mAh. Về phần mềm, máy sử dụng hệ điều hành Android KitKat 4.4.

Hiện tại, Samsung Galaxy V đang có sẵn trên thị trường Việt nam với mức giá bán 2.240.000 VNĐ. Đây là mức giá khiến cho các đối thủ cạnh tranh như Nokia Lumia 530, HTC Desire 210 và ZenFone 4 dè chừng.

Samsung Galaxy V phát hành giá hơn 2 triệu đồng - 3

Nguyễn Thanh

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...
Xài WiFi 'chùa' coi chừng mang họa WiFi Master Key là một ứng dụng chứa rất nhiều các nguy cơ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...