Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc

Theo một số thông tin ban đầu Samsung Galaxy W được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hoàn toàn mới.

Nhà mạng SK Telecom tại Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin về một thiết bị mới có tên gọi Samsung Galaxy W. Thiết bị này trông khá giống với chiếc SM-T2558, mẫu tablet (dòng Galaxy Tab) kiểu dáng smartphone rò rỉ trước đó.

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc - 1

Những thông tin rò rỉ gần đây nói rằng, SM-T2558 trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hỗ trợ đa cửa sổ để tối ưu hóa cho hoạt động đa nhiệm.

Mặt sau của chiếc điện thoại Samsung Galaxy W được cho là sẽ sở hữu vỏ nhựa giả da giống như những gì mà Samsung mang lại trên Galaxy Note 3. Một số nguồn tin còn nói rằng, tên quốc tế của sản phẩm sẽ là Galaxy Mege 2 7 inch.

Quan sát bức ảnh có thể thấy máy vẫn sử dụng nút Home truyền thống phía dưới màn hình, bên cạnh là hai nút cảm ứng điện dung.

Những thông số kỹ thuật dự kiến khác của Samsung SM- T2558 bao gồm bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng, camera 8 Megapixel ở mặt sau, camera 2 Megapixel ở mặt trước và chạy trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean.

Nhiều khả năng Samsung Galaxy W sẽ là cái tên độc quyền dành cho nhà mạng SK Telecom, trong khi tên gọi Galaxy W này từng được Samsung đặt cho một chiếc smartphone.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Sắp quan sát được hình ảnh "từng thống trị trí tưởng tượng của các nhà khoa học" Lần đầu tiên kể từ khi được đề cập lần đầu bởi Jon Michell...
Não bộ trẻ sinh non bị tác động mạnh bởi những điều tưởng như nhỏ nhặt ở bệnh viện Đối với trẻ sinh non, bệnh viện là ngôi nhà đầu tiên của...
Những bức ảnh "chụp lại giấc mơ", đẩy trí tưởng tượng lên cực độ Những hình ảnh tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ nhiếp...
Những mẹo vặt của 100 năm trước vẫn đúng đến tận ngày nay Hầu hết chúng ta sẽ không xem lại những kiến thức cũ kỹ của...