Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc

Theo một số thông tin ban đầu Samsung Galaxy W được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hoàn toàn mới.

Nhà mạng SK Telecom tại Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin về một thiết bị mới có tên gọi Samsung Galaxy W. Thiết bị này trông khá giống với chiếc SM-T2558, mẫu tablet (dòng Galaxy Tab) kiểu dáng smartphone rò rỉ trước đó.

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc - 1

Những thông tin rò rỉ gần đây nói rằng, SM-T2558 trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hỗ trợ đa cửa sổ để tối ưu hóa cho hoạt động đa nhiệm.

Mặt sau của chiếc điện thoại Samsung Galaxy W được cho là sẽ sở hữu vỏ nhựa giả da giống như những gì mà Samsung mang lại trên Galaxy Note 3. Một số nguồn tin còn nói rằng, tên quốc tế của sản phẩm sẽ là Galaxy Mege 2 7 inch.

Quan sát bức ảnh có thể thấy máy vẫn sử dụng nút Home truyền thống phía dưới màn hình, bên cạnh là hai nút cảm ứng điện dung.

Những thông số kỹ thuật dự kiến khác của Samsung SM- T2558 bao gồm bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng, camera 8 Megapixel ở mặt sau, camera 2 Megapixel ở mặt trước và chạy trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean.

Nhiều khả năng Samsung Galaxy W sẽ là cái tên độc quyền dành cho nhà mạng SK Telecom, trong khi tên gọi Galaxy W này từng được Samsung đặt cho một chiếc smartphone.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Máy phát điện mini giá 5 USD của cô bé 13 tuổi Với chi phí chỉ khoảng 5 USD (110,000 VNĐ) những chiếc "lá...
9 phát minh tuyệt vời được hình thành do sự vô tình của các nhà khoa học Rất nhiều phát minh khiến các nhà khoa học phải đeo đuổi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Vũ trụ có thể được sinh ra từ lỗ đen "Mặc dù tồn tại những nỗ lực phi thường nhất, chúng ta vẫn...