Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc

Theo một số thông tin ban đầu Samsung Galaxy W được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hoàn toàn mới.

Nhà mạng SK Telecom tại Hàn Quốc vừa đăng tải thông tin về một thiết bị mới có tên gọi Samsung Galaxy W. Thiết bị này trông khá giống với chiếc SM-T2558, mẫu tablet (dòng Galaxy Tab) kiểu dáng smartphone rò rỉ trước đó.

Samsung Galaxy W rò rỉ tại Hàn Quốc - 1

Những thông tin rò rỉ gần đây nói rằng, SM-T2558 trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 720 kết hợp giao diện người dùng Phoneblet UX hỗ trợ đa cửa sổ để tối ưu hóa cho hoạt động đa nhiệm.

Mặt sau của chiếc điện thoại Samsung Galaxy W được cho là sẽ sở hữu vỏ nhựa giả da giống như những gì mà Samsung mang lại trên Galaxy Note 3. Một số nguồn tin còn nói rằng, tên quốc tế của sản phẩm sẽ là Galaxy Mege 2 7 inch.

Quan sát bức ảnh có thể thấy máy vẫn sử dụng nút Home truyền thống phía dưới màn hình, bên cạnh là hai nút cảm ứng điện dung.

Những thông số kỹ thuật dự kiến khác của Samsung SM- T2558 bao gồm bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng, camera 8 Megapixel ở mặt sau, camera 2 Megapixel ở mặt trước và chạy trên nền tảng Android 4.3 Jelly Bean.

Nhiều khả năng Samsung Galaxy W sẽ là cái tên độc quyền dành cho nhà mạng SK Telecom, trong khi tên gọi Galaxy W này từng được Samsung đặt cho một chiếc smartphone.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Einstein đã sai về vận tốc ánh sáng? Khi Albert Einstein cho ra đời thuyết tương đối mang tính...
Tìm thấy sách bằng chì 2.000 tuổi viết về Chúa Jesus Một bộ sách đúc từ chì viết về Chúa Jesus đã được chứng minh...
Phát hiện vi khuẩn hóa thạch 2.5 tỉ tuổi sống không cần oxy Sự sống trên Trái đất tồn tại được nhờ có oxy, nhưng thật...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...