Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 01/10/2014 08:21 AM (GMT+7)

Samsung giải đáp vụ Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ

Một số lượng nhỏ những chiếc Galaxy Note 4 bị cáo buộc là có khe hở nhỏ giữa màn hình và khung đang tạo ra những rắc rối cho công ty này.

Sau khi chiếc phablet Samsung Galaxy Note 4 chính thức phát hành tại thị trường Hàn Quốc, đã có một số ý kiến cho rằng trên máy xuất hiện khoảng trống giữa khung điện thoại và màn hình. Khoảng trống này đủ lớn dẫn tới bụi và nước dễ dàng thâm nhập vào máy, từ đó có thể làm hỏng điện thoại người dùng.

Samsung giải đáp vụ Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ - 1

Samsung Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ nằm giữa khung máy và màn hình

Ngay sau đó, phía Samsung đã có những tuyên bố chính thức để giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

"Vấn đề được báo cáo gần đây không ảnh hưởng đến các chức năng hoặc chất lượng của Galaxy Note 4. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng tất cả Galaxy Note 4 đều đạt tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi," tuyên bố của Samsung gửi đến Trusted Reviews.

Cũng theo Samsung thì họ nhận thức được vấn đề này, nhưng không coi đó là một vấn đề quà lớn và nó vẫn nằm trong độ lệch tiêu chuẩn “nghiêm ngặt” của công ty. Bên cạnh đó, không phải tất cả Galaxy Note 4 đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề này và công ty đã không đề ra một cách khắc phục sự cố này trong tương lai.

Đơn đặt hàng trước cho phablet hàng đầu mới của Samsung đã được tiến hành tại Mỹ và các thị trường châu Âu như Anh và Đức tuy nhiên vấn đề về vỏ có thể khiến nhiều người chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi quyết định sở hữu máy.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...