Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 05:35 AM (GMT+7)

Samsung I8800 Redwood chạy Tizen đầu tiên xuất hiện

Chiếc smartphone chạy hệ điều hành Tizen mới của nhà sản xuất Hàn Quốc gần như đã hoàn tất và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù Samsung vẫn chưa chính thức tung ra smartphone chạy Tizen nào, nhưng các thông tin rò rỉ vẫn tiếp tục được đăng tải. Mới đây nhất là sản phẩm mang tên Samsung I8800 “Redwood” hay còn có tên mã khác là Z9005 chạy Tizen, vừa xuất hiện thông qua một kết quả benchmark.

Samsung I8800 Redwood chạy Tizen đầu tiên xuất hiện - 1

Điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung mang tên mã I8800 Redwood đã rò rỉ vào cuối tháng 5 vừa qua, sau đó vào tháng 8 Samsung đã gửi mẫu cho các nhà phát triển. Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như nó đã hoàn thành và chỉ chờ ngày lên kệ.

Xuất hiện trong một bảng thống kê điểm chuẩn BrowserMark 2. Điểm số trung bình mà Redwood đạt được là 2828 điểm. Trong khi số điểm của Galaxy Note 3 là 3014 điểm với vi xử lý Snapdragon 800. Như vậy Samsung I8800 chạy trên chipset lõi tứ Exynos 4412 (Cortex A9, đồ họa Mali-400), đây là bộ vi xử lý đã được trang bị cho Galaxy S3.

Mới đây, Samsung cũng đã tung ra một phiên bản máy ảnh Galaxy NX nhưng chạy trên hệ điều hành Tizen. Chính vì vậy, điện thoại Tizen đã đến rất gần tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa được Samsung xác nhận.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Chuyến bay vượt bức tường âm thanh đầu tiên của nhân loại Tháng 10/1947, phi công Chuck Yeager, Mỹ đã làm nên lịch sử...
Việt Nam đón mưa sao băng Orionids tuyệt đẹp vào rạng sáng mai Những người yêu thích thiên văn có thể ngắm mưa sao băng...
Nghiên cứu chấn động: Người đã chết vẫn có thể nghe được người xung quanh nói gì Các nhà khoa học phát hiện ý thức con người có thể vẫn hoạt...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...