Tháng 11, 2017
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 03/05/2015 18:00 PM (GMT+7)

Săn tìm mạng Wi-Fi tốt nhất

Wiman là một ứng dụng quản lý Wi-Fi miễn phí cho Android và iOS, giúp người dùng có thể tìm được các điểm truy cập mạng không dây mạnh nhất ở xung quanh.

Wi-Fi có mặt ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn, nhà ga, khu mua sắm, trường học nhằm phục vụ cho nhu cầu truy cập internet liên tục của mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để xác định được đâu mới là điểm truy cập an toàn và mạnh nhất?

Săn tìm mạng Wi-Fi tốt nhất - 1

Wiman sẽ hiển thị một bản đồ của tất cả các mạng Wi-Fi xung quanh bạn, cùng với việc ước tính khoảng cách (x phút đi bộ/xe để đến được điểm truy cập), và đánh dấu chúng là verified (tức là trước đây đã có một người dùng Wiman kết nối vào mạng này), authentication provided (điểm truy cập này yêu cầu tên người dùng/mật khẩu) hoặc not verified (chưa có ai có kết nối vào).

Săn tìm mạng Wi-Fi tốt nhất - 2

Wiman có cơ sở dữ liệu khá đồ sộ với hơn 8 triệu điểm truy cập mạng trên khắp thế giới, một con số ấn tượng so với các ứng dụng cùng loại. Điển hình là ở New York với hơn 330.000 điểm truy cập Wi-Fi. Các điểm truy cập có thể được đánh giá bởi từng người dùng, hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn tải về bản đồ để sử dụng khi đang offline. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các tùy chọn kiểm tra tốc độ trên từng mạng cá nhân, các số liệu thống kê về số lượng người dùng đang kết nối, hoặc chia sẻ một mạng mới với người dùng Wiman.

Bạn đọc quan tâm có thể tải tại http://goo.gl/4iU2h7 (Android) hoặchttp://goo.gl/YYDMqT (iOS), dung lượng 7MB, tương thích Android 4.0.3 và iOS 8 trở lên.

Theo TIỂU MINH(Pháp luật TP.HCM/Software)

Tin đọc nhiều

e-FlashCard xuất sắc giành giải của Google tại Demoday miền Trung 2017 Ngoài ý tưởng sáng tạo và mức độ hoàn thiện, sản...
Phát hiện nhiều điều thú vị ở ngôi sao gần hệ Mặt Trời nhất Sao lùn đỏ Proxima Centauri - nơi trú ẩn của hành tinh giống...
Tìm ra quán quân “Sinh viên với An toàn Thông tin 2017” Tại vòng chung khảo, mỗi đội có 8 tiếng đồng hồ để giải...
Chuyện nữ Thứ trưởng về hưu làm startup để... minh bạch thực phẩm "Ở tuổi của tôi khi bắt đầu làm một việc gì đó, thì chỉ là...