Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 19:00 PM (GMT+7)

Sẽ có tới 2 phiên bản Galaxy S7 Edge

Dù Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge + chỉ vừa mới lên kệ ít lâu nhưng những tin đồn về mẫu smartphone đầu bảng kế tiếp của Samsung - Galaxy S7 đã xuất hiện dồn dập.

Đầu tuần qua, một số nguồn tin tiết lộ Galaxy S7 có thể sẽ được công bố sớm hơn thường lệ - thay vì vào tháng 3 như các năm trước, thời điểm được chọn có thể rơi ngay vào tháng 1/2016. Ngoài ra, cấu hình của nó được đồn đoán là sẽ trang bị vi xử lý Exynos hoặc Snapdragon mới nhất, camera 20MP, màn hình Force Touch cảm ứng lực giống iPhone 6s, cổng USB Type-C....

Sẽ có tới 2 phiên bản Galaxy S7 Edge - 1

Galaxy S6 Edge +

Giờ đây, tin đồn mới nhất tiết lộ, Galaxy S7 sẽ có tới hai phiên bản khác nhau, tương ứng với 2 kích cỡ màn hình.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên màn hình của Galaxy S7 được nhắc đến. Ngay từ hồi tháng 4, đã có một bài báo đăng tải trên web nói rằng Samsung đang "cải tổ nhà máy để tăng khả năng sản xuất màn hình cong". Khi ấy, nguồn tin có nhấn mạnh rằng sẽ không chỉ có Galaxy S6 Edge+ được trang bị loại màn hình này mà Galaxy S7 cũng vậy, bởi Samsung đã tăng công suất sản xuất lên không dưới 8 triệu panel màn hình cong mỗi tháng. Giờ đây, S6 Edge+ đã ra mắt và mở bán, thông tin nói trên đã xác thực được một nửa nên nhiều khả năng, nửa còn lại cũng... không sai.

Tua nhanh thêm vài tháng, tháng 9 vừa qua, giới truyền thông Hàn Quốc đồn đoán rằng S7 sẽ có hai kích cỡ màn hình là 5.2 inch và 5.7 inch. Thế nhưng cũng có luồng thông tin khác nói rằng, hai phiên bản S7 là S7 thường và S7 màn hình cong hai cạnh, giống như S6 với S6 Edge hiện tại.

Đến sáng nay, một tin đồn nữa lại rộ lên, khẳng định S7 Edge sẽ có 2 phiên bản khác nhau về kích cỡ. Ngoài ra, S7 Edge và S7 Edge+ sẽ được ra mắt đồng thời.

Như vậy, giả thiết mới nhất là Galaxy S7 sẽ mang đến khá nhiều lựa chọn cho người dùng: một model 5.2 inch màn hình phẳng, một model 5.2 inch với màn hình cong và một phiên bản nữa 5.7 inch màn hình cong - tất cả đều được công bố tại cùng một thời điểm. 

Tuy nhiên, chưa bao giờ Samsung trình làng tới 3 smartphone đầu bảng cùng lúc nên người dùng cần thêm các bằng chứng mới trước khi có thể tin được tin đồn nói trên.

Theo T.C (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Lễ động thổ xây dựng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc Việc tổ chức lễ Động thổ đúng vào dịp Ngài Tổng thống Moon...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...