Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 12/07/2015 00:41 AM (GMT+7)

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng?

Thông tin cho rằng nhà sản xuất “khổng lồ” Apple sẽ tung ra phiên bản iPhone 6S màu hồng đã gây xôn xao lớn trong thời gian gần đây.

Hiện thông tin này vẫn chưa được phía Apple xác nhận. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin tiết lộ iPhone 6S màu hồng sẽ sở hữu camera có độ phân giải đạt 12 MP và có khả năng quay video chất lượng 4K. Dưới đây là chùm ảnh được tung ra từ 1 blog Trung Quốc giúp bạn có thể hình dung ra hình ảnh cận của iPhone 6S.

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 1

iPhone 6S màu hồng bị rò rỉ tại Trung Quốc

Loạt hình ảnh cho thấy thiết bị được thiết kế vỏ hợp kim nhôm màu hồng ở mặt sau, hai bên và các nútkết hợp cùng đường viền trắng. Công nghệ Color Anodizing (hóa màu trên hợp kim nhôm) là một quá trình khá phức tạp và trước đó cũng được nhiều nhà sản xuất smartphone áp dụng ( điển hình là HTC với các màu: đỏ, xanh lá cây).

Dự kiến, phiên bản iPhone 6S màu hồng hay hồng vàng chắc chắn sẽ là món quà mà chị em thích mê và giúp Apple thành công như mong đợi.

Thêm ảnh iPhone 6S phiên bản màu hồng bị rò rỉ

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 2

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 3

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 4

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 5

Sẽ xuất hiện siêu phẩm iPhone 6S màu hồng? - 6

Theo Trần Vy (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Autodesk Fusion 360 - công cụ thiết kế miễn phí cho sinh viên, startup Một ý tưởng sản phẩm sẽ dành được nhiều ưu ái từ nhà đầu tư...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...