Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Siêu xe mới Lamborghini Asterion lộ diện

Lamborghini Asterion sẽ là cái tên hoàn toàn mới của hãng siêu xe Ý dự kiến ra mắt tại Paris Motor Show.

Một số bức ảnh chụp từ cuốn tạp chí cho thấy hãng siêu xe của Ý đang có kế hoạch tung ra chiếc Lamborghini Asterion hoàn toàn mới.

Siêu xe mới Lamborghini Asterion lộ diện - 1

Hình ảnh mới nhất về chiếc Lamborghini Asterion vừa rò rỉ

Trước đó, hãng này cũng đã công bố hình ảnh úp mở đầu tiên của một mẫu siêu xe hoàn toàn mới sẽ trình làng trong triển lãm Paris 2014 diễn ra từ ngày 2/10 tới tại thủ đô nước Pháp. Dự kiến, mẫu siêu xe mới của hãng Lamborghini sẽ được gọi bằng cái tên Asterion.

Về thiết kế, siêu xe Asterion vẫn giữ các đường nét sắc lẹm và góc cạnh đặc trưng của hãng xe Italia, với hệ thông 4 ống xả, đuôi sau hất lên khá mạnh mẽ. Logo đi kèm theo tên Asterion là các ký tự rất sắc nét. Ở giữa chữ "o" trong Asterion còn có một tia chớp xuyên qua. Chính hình tia chớp đã khiến nhiều người dự đoán mẫu siêu xe hoàn toàn mới của hãng Lamborghini sẽ được trang bị hệ dẫn động hybrid. Ngoài ra, trong thần thoại Hy Lạp, Asterion còn là tên của một sinh vật nửa người nửa bò.

Siêu xe mới Lamborghini Asterion lộ diện - 2

Theo một nguồn đáng tin cậy từ Lamborghini tiết lộ trên trang Autoblog, ngoài Asterion, hãng Lamborghini còn ra mắt một mẫu siêu xe thương mại mới khác tại triển lãm Paris năm nay. Có người đoán mẫu xe thương mại mới sẽ nằm trên Aventador LP700-4 trong dòng sản phẩm của Lamborghini. Trong khi đó, một số người lại khẳng định đây chính là siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản SV mới.

Hiện tại, chưa có thêm thông tin nào về thông số kỹ thuật của siêu xe Lamborghini Asterion được tiết lộ, nhưng nó sẽ trình làng tại Paris Motor Show vào ngày 2/10 tới đây.

Siêu xe mới Lamborghini Asterion lộ diện - 3

Siêu xe mới Lamborghini Asterion lộ diện - 4

Nguyễn Thanh (Theo Gtspirit)

Tin đọc nhiều

Khẩu trang y tế, khẩu trang vải có ngăn được bụi mịn không? Khẩu trang vải, khẩu trang y tế có thực sự tốt như chúng ta...
Phát sóng thử nghiệm mạng 5G, TP.HCM đi đầu cả nước về chuyển đổi số TP.HCM đi trước, đi nhanh hơn sẽ truyền cảm hứng, khích lệ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...