Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 12/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Silicon Power trình làng ổ cứng SSD mỏng nhất thế giới

Silicon Power vừa giới thiệu ổ cứng SSD S60 2.5-inch chỉ dày 7mm.

Dòng ổ cứng mỏng này của Silicon Power có thể giảm đáng kể thời gian khởi động, tải nhanh các ứng dụng và mang đến độ tin cậy và độ bền cao hơn ổ cứng truyền thống. SSD Slim S60 có giao tiếp SATA III băng thông 6Gbps giúp mở rộng hơn nữa tính di động và những trải nghiệm khác, nhưng vẫn tương thích ngược với  SATA II 3Gbps.

Silicon Power trình làng ổ cứng SSD mỏng nhất thế giới - 1

Ổ cứng có tốc độ đọc tối đa là 550MB/s và ghi là 520MB/s. Không giống các ổ SSD chuẩn 9,5mm, dòng Silicon Power Slim dày 7mm này dễ dàng tích hợp vào các nền tảng tính toán di động mới nhất. Với thiết kế mỏng và chất liệu kim loại aluminum, dòng SSD Slim thích hợp với những chiếc Ultrabook (máy tính xách tay mỏng, nhẹ).

Theo hãng sản xuất, nặng chỉ 63g, Silicon Power Slim SSD là một trong những loại ổ cứng nhẹ nhất hiện nay, có tính năng chống sốc và va đập, hoạt động êm ái, tiêu thụ điện năng thấp, hiện có các phiên bản với dung lượng 60GB, 120GB, 240GB và 480GB.

Ngọc Phạm (Theo Silicon Power)

Tin đọc nhiều

Hành trình trồng cam 'thuận tự nhiên' của cô gái 'không sợ gì chỉ sợ thiếu tiền' Với Na, khởi nghiệp nông nghiệp không phải chỉ là trồng cây...
Khởi nghiệp: Cần làm “phép chia” để nhận lại… “phép nhân” Tính chất của mô hình kinh doanh bùng nổ chính là khả năng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...