Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 06:52 AM (GMT+7)

Skype bị "sập" trên toàn thế giới

Dịch vụ gọi điện, nhắn tin miễn phí thuộc sở hữu của Microsoft đang gặp phải sự cố khiến hàng loạt người dùng trên khắp thế giới không thể truy cập.

Theo phản ánh của nhiều người dùng tại Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới, dịch vụ gọi video Skype của Microsoft đang gặp sự cố không thể truy cập. Skype cũng lên tiếng xác nhận tình trạng này, đồng thời cho biết có tình trạng trên là do lỗi "ở phần cài đặt status". Hãng cũng hứa hẹn sẽ sớm khắc phục để đưa mọi thứ trở về bình thường như cũ. 

Skype bị "sập" trên toàn thế giới - 1

Skype lên tiếng xác nhận đang gặp sự cố. 

Theo phản hồi từ người dùng trên mạng Twitter, họ không thể đăng nhập, thay đổi status, cũng như không thực hiện được các tính năng cơ bản như gọi và nhận cuộc gọi. Theo Skype, tính năng nhắn tin của dịch vụ vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra, người dùng có thể tạm thời chuyển qua dùng Skype phiên bản web bởi phiên bản này cũng không bị ảnh hưởng. Skype bản web cho phép người dùng cả nhắn tin và gọi điện, tuy nhiên, bạn chỉ có thể gọi audio và video được khi cài thêm plugin bổ trợ. 

Skype bị "sập" trên toàn thế giới - 2

Một người dùng trên Twitter cho biết Skype gặp sự cố tại châu Âu. 

Skype bị "sập" trên toàn thế giới - 3

Người dùng Skype tại Việt Nam cũng gặp phải tình trạng này.

Skype bị "sập" trên toàn thế giới - 4

Và ở các quốc gia khác. 

Theo Anh Quý (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Hệ thống nước xử lý nước thải 'tàng hình' trong những công trình xanh Ngay dưới chân những em nhỏ đang chơi bóng trên sân cỏ nhân...
“Điểm danh” các sản phẩm KHCN tiêu biểu tại TP.HCM Từng gắn bó nhiều năm với ngành khoa học và công nghệ...