Tháng 10, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 01/10/2015 20:46 PM (GMT+7)

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp

Ngoài bộ đôi smartphone cao cấp Lumia 950 và 950 XL, Microsoft có thể sẽ ra mắt cả model giá rẻ Lumia 550 trong một sự kiện diễn ra vào 6/10 tới đây.

Hai chiếc smartphone Lumia cao cấp chạy Windows 10 Mobile của Microsoft - Lumia 950 và 950 XL - đã nhiều lần bị rò rỉ trên Internet, mới đây vừa tiếp tục bị lộ qua một số slide trình chiếu trong nội bộ công ty. Theo trang Theverge, các slide này xuất hiện trên trang Facebook do Microsoft sở hữu (hiện đã bị xóa), và đã tiết lộ thêm nhiều thông tin về sản phẩm. Microsoft nhiều khả năng sẽ chính thức ra mắt cả Lumia 950 và 950 XL trong sự kiện diễn ra vào 6/10 tại thành phố New York (Mỹ). Ngoài smartphone, hãng phần mềm cũng sẽ giới thiệu máy tính Surface Pro 4 và vòng đeo theo dõi sức khỏe Microsoft Band 2.

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp - 1

Microsoft có vẻ muốn sử dụng tính năng Windows Hello của Windows 10 Mobile để tạo điểm nhấn cho smartphone tương lai của hãng. Windows Hello sẽ cho phép người dùng Lumia 950 và Lumia 950 XL mở khóa máy bằng khuôn mặt của họ thay vì phải dùng mật khẩu truyền thống. Các slide trình chiếu cũng nhắc đến một phụ kiện có tên Microsoft Display Doc để giúp kích hoạt tính năng Continuum biến điện thoại thành PC.

Microsoft rõ ràng muốn tập trung vào các model cao cấp, tuy nhiên, hãng cũng sẽ ra mắt cả smartphone giá rẻ. Bài đăng trên Facebook tiết lộ rằng công ty sẽ giới thiệu chiếc Lumia 550 với màn hình 5 inch, chip 1GHz, camera 5 MP vào đầu tháng 10 tới. Đây nhiều khả năng sẽ là các model kế nhiệm cho dòng Lumia 5xx hướng tới các thị trường đang phát triển trên thế giới. 

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp - 2

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp - 3

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp - 4

Slide rò rỉ tiết lộ cấu hình hai smartphone Windows cao cấp - 5

Theo Minh Thống (infonet)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Làm việc với sức lực và đam mê, kết quả, thành công sẽ đến Tính tỉ mỉ và cẩn trọng của người phụ nữ luôn là một lợi thế...
Chính thức thành lập Viện di truyền y học tại TP.HCM Viện di truyền y học là nơi tập hợp các nhà khoa học trong...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...