Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình

Mẫu smartphone giá rẻ Moto G2, một phiên bản nâng cấp của chiếc Moto G với nhiều cải tiến sắp được ra mắt.

Motorola chính thức phát hành chiếc Moto G hồi tháng 11 năm 2013, nhưng có vẻ như một phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại giá rẻ này là Moto G2 cũng sắp được trình làng trong thời gian tới.

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình - 1

Cấu hình của Moto G2 bị rò rỉ

Sau khi những hình ảnh chiếc Moto G2 xuất hiện trong tháng trước, giờ đến lượt những thông số kỹ thuật của máy bắt đầu lộ diện. Theo đó, thiết bị mới của công ty Mỹ có tên mã là XT1063, nhưng phát hành sẽ được gọi là Moto G2.

Nếu đem so sánh với phiên bản tiền nhiệm thì Moto G2 được nâng cấp đáng kể về cấu hình như màn hình cảm ứng kích thước 5 inch (phiên bản trước là 4,5 inch) độ phân giải HD 720p, dùng chipset Qualcomm Snapdragon 400 giống như người tiền nhiệm của nó với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, đồ họa Adreno 305, RAM 1GB, và bộ nhớ trong dung lượng 8GB.

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình - 2

Mặt sau máy có camera chính 8 megapixel (phiên bản trước là camera 5 megapixel), camera phụ 2 megapixel (camera trước chỉ là 1.3 megapixel), và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức cũng như giá của Moto G2 được tiết lộ. Nhưng chắc chắn đây là bản nâng cấp của Moto G, và giá sẽ không cao hơn đáng kể so với model trước.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...
Cơ bắp tổng hợp giúp AI mạnh mẽ và khéo léo như trong phim giả tưởng Các nhà nghiên cứu đang phát triển một loại cơ bắp tổng hợp...
Hướng dẫn cách chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF Khi tạo ra các file PDF bằng công sức của chính mình, bạn...
Sao Mộc tuyệt đẹp qua hình ảnh mới nhất của tàu Juno Tàu vũ trụ Juno của NASA vừa chụp những hình ảnh cận cảnh...