Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 04:50 AM (GMT+7)

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình

Mẫu smartphone giá rẻ Moto G2, một phiên bản nâng cấp của chiếc Moto G với nhiều cải tiến sắp được ra mắt.

Motorola chính thức phát hành chiếc Moto G hồi tháng 11 năm 2013, nhưng có vẻ như một phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại giá rẻ này là Moto G2 cũng sắp được trình làng trong thời gian tới.

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình - 1

Cấu hình của Moto G2 bị rò rỉ

Sau khi những hình ảnh chiếc Moto G2 xuất hiện trong tháng trước, giờ đến lượt những thông số kỹ thuật của máy bắt đầu lộ diện. Theo đó, thiết bị mới của công ty Mỹ có tên mã là XT1063, nhưng phát hành sẽ được gọi là Moto G2.

Nếu đem so sánh với phiên bản tiền nhiệm thì Moto G2 được nâng cấp đáng kể về cấu hình như màn hình cảm ứng kích thước 5 inch (phiên bản trước là 4,5 inch) độ phân giải HD 720p, dùng chipset Qualcomm Snapdragon 400 giống như người tiền nhiệm của nó với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, đồ họa Adreno 305, RAM 1GB, và bộ nhớ trong dung lượng 8GB.

Smartphone giá rẻ Moto G2 lộ cấu hình - 2

Mặt sau máy có camera chính 8 megapixel (phiên bản trước là camera 5 megapixel), camera phụ 2 megapixel (camera trước chỉ là 1.3 megapixel), và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức cũng như giá của Moto G2 được tiết lộ. Nhưng chắc chắn đây là bản nâng cấp của Moto G, và giá sẽ không cao hơn đáng kể so với model trước.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
'Nóng' vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ trong học thuật, nghiên cứu Kết quả của đề tài, luận văn phải được tôn trọng về mặt sở...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...