Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Smartphone giá rẻ Mozilla Flame ra mắt

Chiếc smartphone Mozilla Flame chạy hệ điều hành mới và có giá 170 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).

Công ty Mozilla vừa tung ra thị trường mẫu smartphone mới chạy hệ điều hành Firefox OS mới có tên gọi Flame. Đây là thiết bị giá rẻ và hoạt động trên nền tảng mới do chính công ty này phát triển.

Smartphone giá rẻ Mozilla Flame ra mắt - 1

Điện thoại Mozilla Flame mới

Mozilla Flame được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 200 với bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2 GHz, 1GB RAM, 8GB dung lượng lưu trữ tích hợp (có hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB).

Máy sở hữu màn hình 4.5 inch độ phân giải FWVGA (854 x 480 pixel), mặt sau của máy có camera 5 megapixel, và camera 2 megapixel phía trước.

Flame cũng có cảm biến ánh sáng, cảm biến khoảng cách, định vị A-GPS, đài FM radio, hỗ trợ mạng WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0 và một máy ảnh có đèn flash LED phía sau nhưng không hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Sự xuất hiện của Mozilla Flame có thể là "một cột mốc mới" cho nền tảng Firefox OS nhưng so với các nền tảng khác thì nó hầu như không có gì nổi bật.

Nguyễn Thanh (Theo Slashgear)

Tin đọc nhiều

Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...
Hướng dẫn cách chặn tính năng copy, chỉnh sửa, in ấn trên file PDF Khi tạo ra các file PDF bằng công sức của chính mình, bạn...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cơ bắp tổng hợp giúp AI mạnh mẽ và khéo léo như trong phim giả tưởng Các nhà nghiên cứu đang phát triển một loại cơ bắp tổng hợp...