Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 15:53 PM (GMT+7)

Sở Khoa học - Công nghệ tặng quà tết cho người lao động khó khăn

12 phần quà đã được Công đoàn Sở Khoa học - Công nghệ trao tặng cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhằm góp phần tạo một cái tết Nguyên Đán ấm cúng, hạnh phúc cho người lao động trong Sở và các đơn vị trực thuộc, sáng 6/2, Công đoàn Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và giúp đỡ những công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo.

Theo bà Chu Vân Hải, Chủ tịch Công đoàn Sở, công tác chăm lo đời sống cho người lao động là hoạt động thường kỳ, được thực hiện hàng năm, đặc biệt là trong những dịp lễ, tết.

Sở Khoa học - Công nghệ tặng quà tết cho người lao động khó khăn - 1

Ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ trao quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Năm nay, sau khi kiểm tra, tìm hiểu, Công đoàn Sở đã quyết định trao 12 phần quà cho những cán bộ công nhân viên làm việc trong Sở và các đơn vị trực thuộc.

Có thể giá trị về vật chất không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên của mình. Đồng thời, là động lực để mọi người vượt qua khó khăn hiện tại và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM đánh giá cao các hoạt động của công đoàn cơ sở và các đơn vị trực thuộc. Đồng thời mong muốn trong năm mới, các tổ chức công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa vai trò của mình, là tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền lợi, đời sống cho người lao động.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sẽ là động lực đổi mới sáng tạo cho cộng đồng startup TP.HCM Đại diện các nhóm trong hệ sinh thái khởi nghiệp đều ủng hộ...
TP.HCM lắng nghe cộng đồng để xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Trung tâm sẽ được xây dựng theo mô hình hợp tác công - tư,...
Làm thế nào để thêm kết nối Ethernet cho máy tính? Trước đây, khi laptop còn cồng kềnh thì cổng Ethernet vẫn...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...