Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 15:53 PM (GMT+7)

Sở Khoa học - Công nghệ tặng quà tết cho người lao động khó khăn

12 phần quà đã được Công đoàn Sở Khoa học - Công nghệ trao tặng cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhằm góp phần tạo một cái tết Nguyên Đán ấm cúng, hạnh phúc cho người lao động trong Sở và các đơn vị trực thuộc, sáng 6/2, Công đoàn Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và giúp đỡ những công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và bị bệnh hiểm nghèo.

Theo bà Chu Vân Hải, Chủ tịch Công đoàn Sở, công tác chăm lo đời sống cho người lao động là hoạt động thường kỳ, được thực hiện hàng năm, đặc biệt là trong những dịp lễ, tết.

Sở Khoa học - Công nghệ tặng quà tết cho người lao động khó khăn - 1

Ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ trao quà cho cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

Năm nay, sau khi kiểm tra, tìm hiểu, Công đoàn Sở đã quyết định trao 12 phần quà cho những cán bộ công nhân viên làm việc trong Sở và các đơn vị trực thuộc.

Có thể giá trị về vật chất không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo đối với nhân viên của mình. Đồng thời, là động lực để mọi người vượt qua khó khăn hiện tại và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM đánh giá cao các hoạt động của công đoàn cơ sở và các đơn vị trực thuộc. Đồng thời mong muốn trong năm mới, các tổ chức công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa vai trò của mình, là tổ chức chăm lo, bảo vệ quyền lợi, đời sống cho người lao động.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...
Trí tuệ nhân tạo có "ý thức" giống con người hay không? Liệu trong tương lai gần, những robot do con người tạo ra...