Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 16:59 PM (GMT+7)

Số lượng cài đặt Windows 10 đã vượt qua mốc 120 triệu chiếc

Tính tới thời gian hiện nay, hệ điều hành Windows 10 đã được phát hành ba tháng, theo các nguồn tin, số lượng cài đặt Windows 10 trên thế giới đã vượt qua hơn 120 triệu chiếc.

Hồi đầu tháng 10 vừa qua, Microsoft thông báo rằng số lượng cài đặt hệ điều hành Windows 10trên toàn thế giới khoảng hơn 110 triệu chiếc máy, đây là một con số đáng kể.

Tính tới thời gian hiện nay, hệ điều hành Windows 10 đã được phát hành ba tháng, theo các nguồn tin, số lượng cài đặt Windows 10 trên thế giới đã vượt qua hơn 120 triệu chiếc.

Trong thời gian sắp tới của Microsoft,  bản cập nhật mới của Windows 10 được ra mắt vào ngày 10 tháng 11 tới chắc chắn sẽ cho chúng ta một lần nữa nhìn thấy một con số kỷ lục.

Số lượng cài đặt Windows 10 đã vượt qua mốc 120 triệu chiếc - 1

Những người muốn nâng cấp lên Windows 10 có thể chờ đợi bản cập nhật được tung ra sắp tới. Ngoài ra, cũng có hàng triệu thiết bị Xbox One chờ đợi để được thêm vào con số này mà, Microsoft dự định tung ra hệ điều hành Windows 10 dành riêng cho cho Xbox One vào tháng 10.

Microsoft kỳ vọng rằng, trong vòng ba năm tới sẽ tiến tới số lượng cài đặt Windows 10 trên toàn thế giới đạt 1 tỷ chiếc, nếu Microsoft tiếp tục giữ đà cứ mỗi ba tháng sẽ có thêm 120 triệu chiếc lắp đặt trong 24 tháng tới thì mục tiêu kia có thể hoàn thành.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học Australia: Cơ thể người chết vẫn có thể dịch chuyển Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không...
Bẻ nhỏ vỏ trứng, chàng trai biến bình trà, mũ bảo hiểm thành... 'tuyệt tác' Qua bàn tay tài hoa và khéo léo, những chiếc vỏ trứng bỏ đi...
KHCN tuần qua: TP.HCM phủ sóng IoT diện rộng, khuẩn 'ăn thịt người' quay lại Việt Nam Ngoài ra, việc Việt Nam thành đối tác của cuộc thi khởi...
Kể chuyện 'bếp núc' của những nhà khoa học 'thấy đá là đập' Cuộc đời của nhà địa chất là những chuyến đi, không ít gian...