Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 10/06/2014 08:29 AM (GMT+7)

Sốc: Nhảy lầu tự tử vì bị bạn gái "lừa tình" bằng Camera360

Lần đầu tiên gặp gỡ cô bạn gái quen trên mạng, thay vì cảm xúc yêu thương dâng trào thì chàng trai đã bị sốc tới mức nhảy lầu tự tử.

Chàng trai xấu số này tên Mark Anthony Perez, đã quen biết một cô gái từ trên mạng và say đắm trước những bức ảnh mà cô đăng tải mỗi ngày. Sau 4 tháng quen biết hoàn toàn trên mạng và chính thức trở thành người yêu của nhau, họ đã hẹn gặp ở một trung tâm thương mại tại Singapore.

Sốc: Nhảy lầu tự tử vì bị bạn gái "lừa tình" bằng Camera360 - 1

Hiện trường nơi Mark nhảy lầu tự tử.

Tuy nhiên, cô gái hiện diện trước mặt Mark thực tế là một người hoàn toàn khác so với trên Facebook hay Twitter. Cô gái không phải là một người xinh đẹp như anh từng thấy qua những bức ảnh, mà tất cả những sản phẩm "lừa tình" lâu nay đã được phù phép bởi ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng Camera360.

Theo nguồn tin của The Real Singapore, cô gái đã trang điểm kỹ càng trước khi đến gặp chàng trai, nhưng vẫn không thể khiến cô trở nên lung linh như những tác phẩm "ảo" trên mạng. Tệ hại hơn, sự khác biệt quá lớn giữa cô người yêu thật và ảo đã khiến Mark sốc nặng. Kết cục, ngay tại điểm hẹn, Mark đã khóc và nhảy từ lầu 4 xuống đất tự tử, chết ngay tại chỗ.

Trước khi ra đi, Mark có nói với cô bạn gái: "Tôi đã quá ngu ngốc khi tin rằng em thực sự xinh đẹp. Nhưng hóa ra những bức ảnh đó đã được chọn lọc và chỉnh sửa".

Tên của cô gái vẫn chưa được tiết lộ, song fanpage của một trang tin nổi tiếng tại Singapore đã đăng tải một hình ảnh so sánh được cho là của cô gái gián tiếp gây nên cái chết cho Mark.

Sốc: Nhảy lầu tự tử vì bị bạn gái "lừa tình" bằng Camera360 - 2

Bức ảnh được cho là của cô gái gián tiếp gây nên cái chết cho Mark.
Ảnh đã chỉnh sửa với Camera360 (bên trái) và ảnh mộc (bên phải).

Camera360 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất được các bạn trẻ yêu thích bởi vì khả năng làm trắng da, tẩy mụn, áp dụng hiệu ứng lung linh,... tạo ra những hình ảnh từ đẹp đến rất đẹp. Do đó, những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, blog ngày càng xa rời thực tế.

Nhiều bạn trẻ vẫn thường đùa vui khi đăng tải ảnh với mô tả "Camera360 hân hạnh tài trợ cho chương trình này", một số người muốn nhấn mạnh ảnh đăng tải là ảnh mộc thì không quên thêm vào câu "Ảnh không dùng Camera360".

Sau vụ việc này, nhiều Facebooker đã tỏ ra thương tiếc và đồng cảm với chàng trai xấu số, song cũng có những đánh giá cho rằng Mark đã quá dại dột khi hành xử thiếu suy nghĩ. Một số người khác thì có dịp chia sẻ về những cuộc gặp gỡ tương tự.

Trước đó, từng có một chàng trai mở ảnh của bạn gái trên Facebook cho mẹ xem, trước khi dẫn về ra mắt. Tuy nhiên, trước khi cô gái về nhà chàng trai thì cô đã vô tình gặp mẹ của chàng trai khi đi chợ. Khuôn mặt cô gái lúc không trang điểm đã bị bắt gặp bởi người mẹ kia và khiến bà thật sự thất vọng; còn cô gái thì cảm thấy ngại ngùng và không dám tới nhà chàng trai nữa.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Phải ở nhà vì dịch bệnh, Shakespeare và Newton tạo dấu ấn để đời Không chỉ học sinh năm 2020 mới không được đến trường vì...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Thiên nhiên tuyệt đẹp qua những bức ảnh ấn tượng nhất năm Bầy hải cầu trên tảng băng trôi, những chú chim trong rừng,...