Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 00:19 AM (GMT+7)

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5

Samsung đã công bố mẫu Note Galaxy 5 và Galaxy S6 Edge, do vậy không còn nghi ngờ gì, mẫu Sony Xperia Z5 sẽ thu hút sự chú ý của giới công nghệ trong lĩnh vực điện thoại thông minh tại Triển lãm IFA năm nay. Cùng điểm Samsung đã công bố mẫu Note Galaxy 5 và Galaxy S6 Edge, do vậy không còn nghi ngờ gì, mẫu Sony Xperia Z5 sẽ thu hút sự chú ý của giới công nghệ trong lĩnh vực điện thoại thông minh tại Triển lãm IFA năm nay. Cùng điểm Xperia Z5 sở hữu những điểm nhấn gì! sở hữu những điểm nhấn gì!

Thiết kế thân máy

Trong khi ngoại hình của hàng loạt Xperia Z không có mấy sự thay đổi, nhưng khái niệm thiết kếXperia Z5 OmniBalance của Sony phản ánh sinh động hơn, đơn giản đối xứng.

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5 - 1

Điều đáng nói là, thân sau của Xperia Z5 sử dụng kính xử lý mờ, so với gương soi của Xperia Z5 Premium, mặc dù hiệu quả hình ảnh của Z5 Premium tốt hơn nhưng kính xử lý mờ lại tăng cường cảm giác hình ảnh.

Không chỉ vậy, Sony là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại di động vẫn còn tích hợp chức năng chống thấm nước và chống bụi trong dòng máy cao cấp, tất nhiên, Xperia Z5 cũng thừa hưởng công nghệ trên, mức đảo vệ đạt mức IP68, bạn có thể chụp ảnh selfie dưới nước nếu thích.

Nhận dạng dấu vân tay ở viền khung

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5 - 2

Từ iPhone 5S, chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều điện thoại thông minh được trang bị nhận dạng dấu vân tay, nhưng về cơ bản chúng được trang bị phía trước hoặc phía sau thân máy. Xperia Z5 lần đầu tiên đặt mô-đun nhận dạng vân tay ở bên thân máy bay, và tích hợp với các nút nguồn.

Trang bị bộ vi xử lý Xiaolong 810 không nóng

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5 - 3

Điều khiến người sử dụng hài lòng là, nguyên nhân nóng máy trên Xperia Z3+ và Xperia Z4 sẽ không tái hiện trên Xperia Z5. Để giảm độ nóng của bộ vi xử lý Xiaolong 810, Xperia Z5 đã sử dụng ống dẫn nhiệt kép và thiết kế tản nhiệt cao cấp.

Máy ảnh nâng cấp

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5 - 4

Các cảm biến máy ảnh luôn luôn là một trong những trụ cột của kinh doanh của Sony, và các thế hệ Xperia Z thường là một thử nghiệm cho các bộ cảm biến mới. Xperia Z5 được trang bị với một cảm biến Sony Exmor RS 1 / 2.3 inch mới, cho điểm ảnh đạt 23 MP, cộng với hệ thống tự động lấy nét nhanh 0,03 giây và mô-đun ổn định hình ảnh SteadyShot. Các thông số phần cứng máy ảnh Xperia Z5 có thể khá mạnh mẽ. Cùng với tính năng chống nước,, tin rằng Xperia Z5 sẽ hấp dẫn những người đam mê nhiếp ảnh.

Tuổi thọ pin mạnh mẽ

Soi những điểm thu hút trên Xperia Z5 - 5

Sony Xpeira Z5 được trang bị với một pin dung lượng cao 2900mAh, bổ sung bằng công nghệ tiết kiệm năng lượng sáng tạo của Sony, Sony cho biết, tuổi thọ pin có thể đạt được lên đến hai ngày. So với Xperia Z5 Premium, Xperia Z5 không trang bị màn hình 4K, điều này cho phép tuổi thọ pin vượt trội hơn. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Năm nhuận là gì? Tại sao tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày? Năm 2020 này chúng ta có đến 366 ngày và nó được gọi là năm...
Tái hiện Sài Gòn xưa bằng tranh ký họa Những công trình kiến trúc cổ kính của Sài Gòn đã được các...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...