Tháng 09, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 05:35 AM (GMT+7)

Sony lộ loạt thiết bị sắp ra mắt tại IFA 2014

Một loạt sản phẩm mới của Sony bao gồm Xperia Z3 và hai ống kính smartphone giống QX10 / QX100 sẽ trình làng tại IFA trong tháng 9 tới.

Sony vừa đăng tải một hình ảnh quảng cáo cho sự kiện IFA 2014 trên đó có sự xuất hiện của một loạt thiết bị sẽ được trình chiếu tại sự kiện này.

Sony đã thể hiện nhiều thiết bị mới thông qua các bộ phận của chúng. Như bạn có thể thấy trong ảnh, một góc trái kèm camera của một chiếc điện thoại đã xuất hiện và đó có thể chính là Xperia Z3.

Sony lộ loạt thiết bị sắp ra mắt tại IFA 2014 - 1

Nhiều thiết bị bao gồm máy tính, điện thoại, ống kính rời sẽ được Sony giới thiệu tại IFA 2014

Ngoài ra, hình ảnh về ống kính dành cho smartphone tương tự như QX10 và QX100 – được tích hợp bộ cảm biến, hay mặt sau của máy tính bảng cũng có mặt cho thấy Sony sẽ tung ra các sản phẩm này tại IFA. Ngoài ra cũng xuất hiện bộ phân chân đế của hai thiết bị lạ nhưng đó có thể là những dòng TV mới của Sony.

Tại IFA năm ngoái, hãng đã gây bất ngờ lớn khi tung ra QX100 và QX10 - ống kính vừa có thể ghép nối với smartphone, vừa tự chụp hình nhưng không có ống ngắm. Người ta đang chờ đợi vào một thế hệ ống kính mới với chất lượng tốt hơn và khả năng chụp thuận lợi hơn.

Cuối cùng là chiếc máy tính all-in-one (tất cả trong một) của Sony cũng xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo lần này.

Theo kế hoạch, IFA 2014 sẽ chính thức khai màn vào đầu tháng 9 tới tại Berline, Đức.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Sao Mộc tuyệt đẹp qua hình ảnh mới nhất của tàu Juno Tàu vũ trụ Juno của NASA vừa chụp những hình ảnh cận cảnh...
Các nhà thiên văn phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ Mặt Trời Các nhà thiên văn vừa phát hiện một thiên thể kỳ lạ trong Hệ...
Phát hiện "phong lan ma" ở Indonesia Văn phòng Viện Khoa học Indonesia (LIPI) tại Cơ quan Bảo tồn...
Không dùng nhiều năng lượng, thiết bị này vẫn truyền tín hiệu đi rất xa Các nhà nghiên cứu tại Đại học Washington vừa vượt qua khỏi...