Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 15:16 PM (GMT+7)

Sony rò rỉ smartphone mới hấp dẫn

Thiết bị mới của Sony sở hữu màn hình khoảng 4.5 đến 4.7 inch và chipset đến từ Qualcomm.

Tin mới nhất được đăng tải trên trang GFXBench, một thiết bị khá lạ đến từ hãng Sony đã bất ngờ lộ những thông số kỹ thuật khá ấn tượng.

Được biết, thiết bị có tên mã Sony D2403 có kết quả Benchmark tương tự với HTC One mini. Những thông số kỹ thuật đáng chú ý bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 400 với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.19 GHz, đồ họa Adreno 305, RAM 1GB cùng bộ nhớ trong với 2 sự lựa chọn là 5GB và 10GB.

Sony rò rỉ smartphone mới hấp dẫn - 1

Thiết bị mới của Sony sắp ra mắt

Tuy nhiên, độ phân giải màn hình của D2403 là không thực sự ấn tượng với sự xuất hiện của một màn hình kích cỡ khoảng từ 4.4 inch, độ phân giải 888 x 540 pixel. Hỗ trợ cảm biến gia tốc, la bàn, GPS, cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng và kết nối bao gồm NFC, Bluetooth.

Camera chính của máy vào khoảng 7 megapixel với độ phân giải hình ảnh tối đa 3264 x 2448 pixel và khả năng quay video Full HD 1080p. Máy ảnh này có khả năng nhận diện khuôn mặt, HDR, hỗ trợ đèn flash, tự động lấy nét, trong khi camera phụ khá thấp là 0.3 megapixel với độ phân giải VGA.

Mặc dù phía Sony vẫn chưa đưa ra xác nhận nào về sự tồn tại của D2403, nhưng có thể đoán được rằng đây là một mẫu smartphone tầm trung với cấu hình ấn tượng so với những dòng điện thoại thuộc phân khúc thấp.

Nếu giá bán của sản phẩm này có sự chênh lệch đáng kể so với Xperia M2 (khoảng 6 triệu đồng), đây sẽ là một sự lựa chọn tốt cho dòng sản phẩm tầm trung trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Tác dụng không ngờ của thuốc tránh thai với bệnh ung thư Nghiên cứu mới nhất của Đại học Aberdeen cho thấy, những...
Lý thuyết mới đảo ngược sự thật về khủng long Hơn 100 năm nay, những sự thật về loài khủng long đã được...
Loại giấy vi diệu: Không cần mực, dùng in đi in lại 80 lần Loại giấy kỳ diệu này được cho là sẽ góp phần đắc lực để...
Phát hiện mối liên hệ kì lạ giữa lỗ đen và khí heli Một trong những vật chất có thể tái tạo dễ dàng trên Trái...