Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 06:35 AM (GMT+7)

Sony Sirius dùng chip Snapdragon 805 sắp ra mắt

Nhiều khả năng Sony sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại mới chạy chipset Snapdragon 805 tại triển lãm CES 2014 sắp diễn ra.

Nếu theo đúng chu kỳ ra mắt sản phẩm cao cấp mới, cùng những tin đồn xuất hiện trong tuần qua thì có thể Sony sẽ công bố một mẫu điện thoại thông minh mới vào đầu năm nay, và dự kiến là tại CES 2014 diễn ra vào tối nay.

Theo nguồn tin ban đầu, mẫu điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của Sony có tên mã là Sirius, được trang bị màn hình 5,2 inch với độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel). Đây là độ phân giải cao nhất trên một chiếc smartphone từ trước tới nay và cũng đang được các hãng Oppo trang bị trên Find 7, Galaxy S5 của Samsung, LG G3 và Vivo Xplay 3S.

Sony Sirius dùng chip Snapdragon 805 sắp ra mắt - 1

Sony sắp ra mắt smartphone cao cấp mới tại CES 2014

Cung cấp sức mạnh cho máy chính là bộ vi xử lí Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm mà không phải Snapdragon 800 như những tin đồn gần đây. Có thể Sony Sirius sẽ được hỗ trợ RAM 3GB, camera chính lên đến 20.7 megapixel với ống kính G lens do công ty phát triển, kết hợp cùng hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất và một pin dung lượng 3500 mAh.

Hiện tại, chưa có thông báo tên chính thức của máy sau khi ra mắt, nhưng nhiều khả năng đây là phiên bản kế nhiệm cho chiếc Xperia Z1 đồng thời cũng là phiên bản mũi nhọn của Sony trong nửa đầu năm 2014.

Dự kiến, một mẫu điện thoại thông minh cao cấp khác sẽ được hãng điện tử Nhật Bản ra mắt vào đầu tháng 5/2014 với tên mã là Canopus. Đáng tiếc không có thông tin nào về cấu hình phần cứng của thiết bị ở thời điểm này.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đá thịt lợn quý hiếm có giá đắt hơn vàng Bạn đã từng nhìn thấy đã có hình dáng giống thịt lợn bao giờ...
Lần đầu tiên chỉnh sửa gene được thực hiện trên người Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đã lần đầu tiên...
Phát hiện vi khuẩn hóa thạch 2.5 tỉ tuổi sống không cần oxy Sự sống trên Trái đất tồn tại được nhờ có oxy, nhưng thật...
Bảng tuần hoàn hóa học chính thức thêm 4 nguyên tố mới Chúng ta sẽ có một bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học hoàn...