Tháng 05, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 11:00 AM (GMT+7)

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình

Sản phẩm mới - Foldio 3 từ Orangemonkie là giải pháp tuyệt vời để chụp hình trong nhà hay bất cứ khu vực nào.

Mang studio vào trong phòng, mang studio đến mọi nơi và thỏa thích sáng tạo ra những bức hình nghệ thuật và chuyên nghiệp... đó là những gì Foldio 3 mang đến cho bạn.

Foldio 3, một cải tiến mới của OrangeMokie gồm các bạn trẻ đến từ Seoul (Hàn Quốc) và California (Mỹ). Sản phẩm này là đời thứ 3 của loạt studio di động mang tên Foldio với mục tiêu mang đến thiết bị hỗ trợ gọn nhẹ, tiện lợi cho dân chụp ảnh. 

Kích thước nhỏ gọn

So với các đời trước, Foldio 3 vẫn giữ sự đơn giản  với cấu trúc hộp được lắp ghép với lớp phông màu trắng chủ đạo. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất này có kích thước lớn hơn (63.5cm *63.5cm) và linh hoạt hơn khi gấp mở với sự hỗ trợ của cấu trúc nam châm chất lượng cao.

Theo cam kết từ nhà sản xuất, chỉ tốn chưa đầy 10 giây để hoàn thành. 

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 1

Foldio 3: lớn hơn, sử dụng cấu trúc trục nam châm 

Dễ thao tác sửa phông nền

Với các studio hiện tại, người dùng sẽ cảm thấy phiền phức khi phải thay đổi tấm phông nền, bằng cách kéo tay hoặc chờ đợi thời gian thả phông từ trên cao.

Với Foldio 3, một vít định vị sẽ được đính ở cuối chân hộp studio, chỉ cần thao tác lắp ghép đơn giản là bạn có thể thay thế đủ màu sắc cho phông trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khi chụp hình với phông đen, người dùng sẽ thấy ngay sự khác biệt, màu phông đen được duy trì hoàn hảo, không bị phản xạ hay bị bóng.

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 2

Foldio 3 cho hình ảnh chất lượng hơn trên phông nền đen

Nâng cao hệ thống đèn chụp

Các nhà thiết kệ sử dụng thiết bị khuếch tán ba hiệu suất cao LED cho phiên bản này. Hệ thống này giúp tối đa hóa hiệu suất chiếu sáng cho toàn bộ không gian trong hộp. Ngoài ra chúng còn làm giảm độ bóng của các vật mẫu.

Thanh khuyếch đại

Nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn với Foldio 3, đội ngũ sản xuất đã đem đến thanh khuếch đại. Thanh này có thể được gắn trực tiếp ngay trên hoặc dưới trục nam châm. Thiết bị này kết hợp với hệ thống đèn hiện tại giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng sắc sảo hơn hoặc tạo không gian ánh sáng đa dạng hơn cho các góc chụp khác nhau.Một thiết bị điều khiển từ xa hỗ trợ tăng giảm độ sáng của hệ thống đẻn LED và thanh khuếch đại từ bên ngoài.

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 3

Thỏa sức với hình ảnh 360

Bằng việc kết hợp Foldio3 và Foldio 360, người dùng thỏa sức thể nghiệm hình 360. Foldio3 với kích thước lớn hơn trước, mang thêm nhiều khả năng tối ưu sử dụng Foldio360 cho các nhiếp ảnh gia, các chủ doanh nghiệp nhỏ, các blogger, người bán hàng trực tuyến …

Sản phẩm hiện được bán với mức giá ưu đãi 99$, hơn 2 triệu Việt Nam đồng, và hơn 5 triệu cho một bộ hoàn chỉnh. 

Xem thêm loạt hình chụp từ Foldio 3:

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 4

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 5

Studio di động cực chất cho dân ghiền chụp hình - 6

Uyên Bùi (Kickstarter, thephoblographer)

Tin đọc nhiều

Xe ô tô mô hình cũng “đua đòi” sử dụng công nghệ 4.0 Sinh viên phải sử dụng kỹ năng lập trình điều khiển cơ cấu...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
KHCN tuần qua: Báo động tình trạng người Việt dành quá nhiều thời gian vào Internet Người Việt mỗi ngày dành 7 tiếng vào Internet, giày thể thao...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...