Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/09/2015 09:56 AM (GMT+7)

Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp

Một người đàn ông ở miền Tây có 25 ngón tay, chân, trong đó mỗi bàn chân có đến 7 ngón. Ông này cũng cho biết, trong họ hàng ông có một số người có tới 26 ngón tay, chân.

Người đàn ông được nhắc đến ở trên chính là ông Nguyễn Trọng Hảo (SN 1962, ngụ ấp Tân Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp). Ông Hảo có đến 25 ngón tay, chân, trong đó mỗi bàn chân có  đến 7 ngón.

Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp - 1

Đôi tay và 2 bàn chân của ông Hảo có tổng cộng 25 ngón.

Nhìn bàn chân của ông Hảo, người ta thấy rõ hai ngón cái dính liền nhau nhưng đều có 2 phần móng riêng biệt. Ngoài ra, cạnh ngón chân út của ông Hảo đều có thêm 1 ngón chân nhỏ hơn. Đôi bàn tay của ông cũng rất đặc biệt khi có đến 11 ngón, trong đó bàn tay phải có tới 6 ngón. Phần ngón nhỏ này mọc cạnh ngón tay út, không có xương chỉ có cơ và móng tay.

Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp - 2

Bàn tay phải của ông Hảo có thêm một ngón nhỏ bên cạnh ngón út.

Tận thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp - 3

Ông Hảo, người sở hữu 25 ngón tay, chân.

Ông Hảo cho biết, thực ra bàn tay phải của ông có tới 7 ngón. Tuy nhiên, ông đã mất 1 ngón trong một vụ tai nạn giao thông.

Cũng theo lời ông Hảo, ông ngoại, người dì và hai người em họ của ông có đến 26 ngón tay, chân. Tuy nhiên, do sợ bị kỳ thị nên những người thân này của ông Hảo đã phẫu thuật cắt những ngón thừa. Còn riêng ông vẫn một mực giữ nguyên số ngón tay, chân của mình cho đến  hôm nay.

Theo Trung Tính (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Không chỉ thực hành công nghệ, phòng lab này còn giúp sinh viên có “đồng ra đồng vào” Nhờ việc nỗ lực hợp tác với doanh nghiệp, Phòng thí nghiệm...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...