Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

Tạo nơi lưu trữ bí mật trên iPhone

Private Photo Vault sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho hình ảnh trên thiết bị iOS, tránh những cặp mắt tò mò của người khác.

Ở giao diện đầu tiên, bạn nhấn nút Set passcode, điền 4 số vào ô trống để làm mật khẩu truy cập ứng dụng. Bạn nhấn nút Setup ở phần PIN Recovery, điền địa chỉ email rồi nhấn Done để chọn email dự phòng nhằm khôi phục lại dữ liệu ẩn trong trường hợp quên Passcode. Bạn nhấn Next > I agree để vào giao diện chính khá đơn giản với 3 thẻ chính là: Albums (chứa ảnh đã ẩn), Import (chọn ảnh đã ẩn) và Web (lưu ảnh từ web).

Tạo nơi lưu trữ bí mật trên iPhone - 1

Tại đây, bạn vào thẻ Import để nhập hình ảnh vào ứng dụng, chọn Photo Library > iTunes Album (album ảnh đồng bộ với iTunes trên máy tính) hay First Album (các album ảnh khác), chọn các ảnh muốn ẩn đi, nhấn Done. Trong trường hợp muốn xóa ảnh khỏi album trong thư viện Photos để người khác không thấy được bạn nhấn nút Delete ở thông báo Would you like to delete them from the Photos apps.

Tạo nơi lưu trữ bí mật trên iPhone - 2

Tạo nơi lưu trữ bí mật trên iPhone - 3

Ngoài ra, Private Photo Vault còn hỗ trợ ẩn hình ảnh thông qua iTunes bằng cách kết nối điện thoại với iTunes, chọn thiết bị và chuyển qua thẻ Apps. Ở khung bên phải bạn vào phần File Sharing > Photo Vault, nhấn Add files rồi nhấn Sync để tiến hành đồng bộ. Ngoài ra, trong quá trình duyệt web, bạn có thể tải ảnh về và ẩn đi bằng cách vào thẻ Web, nhấn giữ ảnh và chọn Download Photo to, chọn First album hay iTunes albums. Tất cả hình ảnh đã ẩn bạn có thể vào thẻ Albums để xem.

Tạo nơi lưu trữ bí mật trên iPhone - 4

Theo Linh Nhi (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Pin không cháy nổ của Tiến sĩ Việt, siêu Trăng cuối cùng trong năm lọt top KHCN tuần qua Ngoài ra, ca mổ thay xương tai giữa thành công đầu tiên trên...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
New Zealand hỗ trợ TP.HCM trong lĩnh vực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo 20 lãnh đạo chủ chốt của hệ sinh thái khởi nghiệp TP.HCM sẽ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...