Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 18:56 PM (GMT+7)

Tham gia chat Skype không cần có tài khoản

Skype vừa được Microsoft bổ sung tính năng cho phép người dùng mời bất kỳ ai - kể cả những người không có tài khoản Skype - tham gia chat thông qua phiên bản Skype nền web.

Microsoft mới đây vừa bổ sung một tính năng hữu ích cho dịch vụ chat Skype của hãng: Cho phép người dùng mời bất kỳ ai - kể cả những người không có tài khoản Skype - tham gia chat thông qua phiên bản Skype nền web. Người được mời không cần phải tạo tài khoản hay tải về ứng dụng mà vẫn có thể chat dưới "tư cách" khách mời bằng việc click vào một đường link.

Tham gia chat Skype không cần có tài khoản - 1

Skype cũng giới thiệu tính năng "đường link đơn nhất" (unique links) - các đường link bạn có thể dùng để mời người khác tham gia chat. Bạn có thể chia sẻ link theo bất kỳ cách nào mình muốn như qua email, qua các ứng dụng như Facebook, Messenger, Twitter hay WhatsApp...

Theo Skype, người dùng Skype trên Mac, PC, và bản web, đều có thể tạo được đường link. Tất nhiên như đã nói, để tạo link bạn phải là người có tài khoản Skype, còn người click vào link để tham gia chat có thể có tài khoản hoặc không.

Microsoft cho biết hiện tính năng mới này mới chỉ được cập nhật cho người dùng Skype tại Mỹ và Anh, còn người dùng ở các khu vực khác trên thế giới sẽ phải chờ đợi trong một vài tuần để được update. Để biết xem mình đã được cập nhật hay chưa, bạn mở ứng dụng Skype phiên bản mới nhất trên Windows, Mac, hoặc Skype trên web, sau đó click vào nút "+New" để bắt đầu trò chuyện và tạo đường link chia sẻ, mời người khác chat cùng mà không cần tới tài khoản như trước. 

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tường cây - giải pháp làm xanh đô thị hiện đại Khi sự sống của hành tinh xanh đang ngày càng bị đe dọa bởi...
Nông nghiệp không cần người sắp thành hiện thực Mới đây, công ty Hands Free Hectare (Anh) đã chứng minh rằng...
Khoa học công nghệ tuần qua có gì nổi bật? Việt Nam lần đầu ghép phổi thành công từ người hiến chết...