Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 08:30 AM (GMT+7)

Thiết bị phát Wi-Fi chẳng giống ai của Google

Thiết bị này có tên OnHub, mang ngoại hình rất bắt mắt.

Google vừa tuyên bố bán ra thiết bị phát Wi-Fi có tên OnHub, được thiết kế để giảm thiểu tình trạng mất sóng xảy ra trên các dòng router hiện nay. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Google và TP-LINK, hiện đang được niêm yết với giá bán 199,99 USD tại https://on.google.com/hub.

 Thiết bị phát Wi-Fi chẳng giống ai của Google - 1

Thiết bị OnHub này có thiết kế khá độc đáo.

Về mặt thiết kế, OnHub trông không giống bất kỳ router nào ngoài thị trường. Nó có ăng-ten, dây điện và đèn nhấp nháy trong một khối hình trụ lớn. Theo Google, cách thiết kế này là có chủ ý và giúp cho việc phát sóng Wi-Fi được tốt hơn.

OnHub cũng đi kèm một ứng dụng dành cho Android và iOS, có tên Google On, giúp người dùng thiết lập và quản lý mạng Wi-Fi. Thậm chí người dùng có thể sử dụng nó để tùy chọn ưu tiên cho các thiết bị muốn sử dụng băng thông nhiều hơn.

Router sẽ tự động cập nhật phần mềm được thiết kế đặc biệt để làm việc với internet. Google cho biết, OnHub chỉ là thiết bị đầu tiên. Công ty cũng đang nghiên cứu một thiết bị mới thông qua sự hợp tác với Asus, dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...
Tại sao con người không thể thuần hóa ngựa vằn? Trong nhiều đặc điểm, ngựa vằn cũng giống như những con ngựa...