Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 05:23 AM (GMT+7)

Tiếp cận miễn phí các nền tảng lập trình mới nhất của Google tại GDG DevFest

Các chuyên gia công nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn trẻ cách lập trình trên các nền tảng mới nhất và chia sẻ các kỹ năng mềm cần có để trở thành lập trình viên giỏi.

Tiếp cận miễn phí các nền tảng lập trình mới nhất của Google tại GDG DevFest - 1

Cộng đồng các bạn trẻ đam mê lập trình tham gia GDG Devfest năm 2016. Ảnh: BTC cung cấp.

GDG Devfest là sự kiện lớn được tổ chức thường niên bởi cộng đồng Google Developer Group (GDG) tại Việt Nam. Sự kiện mang đến cho các lập trình viên hoặc những bạn có đam mê công nghệ cập nhật những thông tin mới nhất cũng như trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời của Google.

Các chuyên gia công nghệ GDG tại Việt Nam sẽ chia sẻ về con đường nghề nghiệp để trở thành một lập trình viên giỏi. Ngoài ra, các bạn trẻ khi tham gia sự kiện sẽ trải nghiệm và được hướng dẫn lập trình các nền tảng mới của Google như Android Instant App; Lập trình game tích hợp trí tuệ nhân tạo; Lập trình với TensorFlow (thư viện phần mềm mã nguồn mở dành cho máy học) và áp dụng vào Android…

Ngoài ra, GDG DevFest Vietnam 2017 còn tập trung vào những kỹ năng mềm mà một kỹ sư lập trình cần có để phát triển con đường nghề nghiệp của mình. Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí.

GDG Việt Nam là cộng đồng dành cho các lập trình viên và nhà phát triển trực tiếp sử dụng hoặc quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Google. Được thành lập vào năm 2013, GDG Việt Nam đã phát triển và mở rộng với 4 tổ chức đại diện trên toàn quốc với hơn 20.000 thành viên tham gia.

GDG Devfest Vietnam 2017 được tổ chức tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 457A, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM vào ngày 26/11 tới.

Các bạn trẻ đam mê công nghệ có thể đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Những người trẻ làm cho bản đồ "biết nói" Ứng dụng bản đồ trong các sản phẩm công nghệ, số hóa bản đồ...
Máy học và trí tuệ nhân tạo Còn học nghĩa là còn chưa hiểu biết nhiều, phải học để có...
Máy in gốm 'khổng lồ' giành giải nhất cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học Máy in gốm 3D của nhóm sinh viên ĐH Bách khoa Đà Nẵng có thể...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...