Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/11/2018 16:36 PM (GMT+7)

Tìm hiểu công nghệ tuyển khoáng tiên tiến từ các chuyên gia Ukraine

Các chuyên gia đầu ngành về địa chất đến từ Ukraine sẽ có phần trình bày tại hội thảo giới thiệu “Công nghệ tuyển khoáng và xử lý chất thải rắn”.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM sẽ phối hợp với Công ty TNHH Nam Nhật tổ chức Hội thảo giới thiệu “Công nghệ tuyển khoáng và xử lý chất thải rắn”. Theo ban tổ chức, các chuyên gia đầu ngành về địa chất và nhà máy sản xuất thiết bị tuyển khoáng đến từ Ukraine sẽ có phần trình bày tại hội thảo.

Công nghệ được giới thiệu là giải pháp giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư thuộc ngành công nghiệp khoáng sản nâng cao hiệu quả phân tích, tuyển khoáng đầu vào. Đồng thời, đây cũng là công nghệ hỗ trợ xử lý chất thải rắn đạt hiệu quả cao cho các đơn vị thuộc lĩnh vực môi trường.

Tìm hiểu công nghệ tuyển khoáng tiên tiến từ các chuyên gia Ukraine - 1

Theo đại diện nhà cung cấp, mỗi loại khoáng sản hay chất thải rắn đều có tính chất cơ lý tính khác nhau. Bởì vậy, thiết kế phòng thí nghiệm đạt chuẩn và xây dựng nhà máy chế tạo thiết bị có tính chủ động cao, tiết kiệm thời gian, chi phí và thân thiện với môi trường là yêu cầu cần thiết để khai thác hiệu quả khoáng sản, xử lý triệt để chất thải rắn.

Bên cạnh đó, việc đầu tư các xưởng sản xuất và chế biến kim loại nhằm phục vụ việc chế tạo thiết bị trong công nghiệp phụ trợ cho ngành tuyển khoáng và xử lý chất thải rắn cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả của doanh nghiệp.

Tại hội thảo, Công ty TNHH Nam Nhật sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp, đơn vị về công nghệ tuyển khoáng, giải pháp đầu tư nhà máy, thiết bị tuyển khoáng, nhà máy xử lý chất thải rắn cũng như các công nghệ liên quan nhằm xác định hướng đầu tư thông qua những dự án chuyển giao công nghệ thực tế.

Hội thảo được tổ chức từ 8h30 sáng thứ ba, ngày 27.11.2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily; địa chỉ 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Thùng rác 4.0 thân thiện của nhóm học sinh giúp phân loại rác chính xác Thùng rác biết chào mừng và tạm biệt người đến bỏ rác. Đặc...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...