Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 05:36 AM (GMT+7)

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng

Phần mềm neoSearch có thuật toán đặc biệt giúp việc lập chỉ mục dễ dàng và tìm kiếm trong "chớp mắt".

Khi dữ liệu lưu trữ trên máy tính quá nhiều, việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Trong hoàn cảnh đó, công cụ tìm kiếm mặc định khó lòng phục vụ tốt nhu cầu của người dùng, một số trường hợp công cụ mặc định sẽ tìm kiếm lâu mà kết quả lại kém chính xác.

Nhưng với neoSearch thì lại khác. Phần mềm này có thuật toán đặc biệt giúp việc lập chỉ mục dễ dàng, và tìm kiếm trong "chớp mắt". Ngoài ra, neoSearch còn có tính năng hiển thị kết quả tìm kiếm động dựa trên các từ khóa người dùng đang nhập mà chưa cần nhấn Enter hay nút tìm kiếm.

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng - 1

Sau khi nhấn Enter, kết quả đầy đủ sẽ ngay lập tức hiện ra và được sắp xếp theo thứ tự tên, kích thước, vị trí lưu và lần cuối cùng chỉnh sửa.

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng - 2

Ưu điểm lớn nhất của neoSearch là có tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, có thể hiển thị kết quả tìm kiếm dựa vào chữ cái mà người dùng gõ vào khung tìm kiếm. Chẳng hạn bạn chỉ mới gõ chữ "a" vào khung tìm kiếm, phần mềm sẽ tự động liệt kê những tập tin, thư mục có bắt đầu bằng chữ "a".

Chúc các bạn thành công!

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Những phát minh kì diệu từ cơ thể con người Các nhà nghiên cứu đã lần đầu tiên kết nối trực tiếp não...
Lần đầu tiên ánh sáng được lưu trữ dưới dạng sóng âm thanh Các nhà khoa học đã thành công trong việc lưu trữ thông tin...