Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 04:51 AM (GMT+7)

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng

Phần mềm neoSearch có thuật toán đặc biệt giúp việc lập chỉ mục dễ dàng và tìm kiếm trong "chớp mắt".

Khi dữ liệu lưu trữ trên máy tính quá nhiều, việc tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Trong hoàn cảnh đó, công cụ tìm kiếm mặc định khó lòng phục vụ tốt nhu cầu của người dùng, một số trường hợp công cụ mặc định sẽ tìm kiếm lâu mà kết quả lại kém chính xác.

Nhưng với neoSearch thì lại khác. Phần mềm này có thuật toán đặc biệt giúp việc lập chỉ mục dễ dàng, và tìm kiếm trong "chớp mắt". Ngoài ra, neoSearch còn có tính năng hiển thị kết quả tìm kiếm động dựa trên các từ khóa người dùng đang nhập mà chưa cần nhấn Enter hay nút tìm kiếm.

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng - 1

Sau khi nhấn Enter, kết quả đầy đủ sẽ ngay lập tức hiện ra và được sắp xếp theo thứ tự tên, kích thước, vị trí lưu và lần cuối cùng chỉnh sửa.

Tìm kiếm nhanh và chính xác dữ liệu trên ổ cứng - 2

Ưu điểm lớn nhất của neoSearch là có tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, có thể hiển thị kết quả tìm kiếm dựa vào chữ cái mà người dùng gõ vào khung tìm kiếm. Chẳng hạn bạn chỉ mới gõ chữ "a" vào khung tìm kiếm, phần mềm sẽ tự động liệt kê những tập tin, thư mục có bắt đầu bằng chữ "a".

Chúc các bạn thành công!

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Lễ động thổ xây dựng Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc Việc tổ chức lễ Động thổ đúng vào dịp Ngài Tổng thống Moon...
Anh nông dân và sáng kiến may "áo" mới cho xoài tứ quý Sử dụng chất liệu vải dệt nilon nhiều màu làm túi bao trái...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...