Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 17:24 PM (GMT+7)

Tổ chức cuộc thi khởi nghiệp cho doanh nghiệp VN

Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cho biết, sẽ tổ chức cuộc thi khởi nghiệp (StarUp Israel 2014) dành cho các công ty tại Việt Nam.

Dự kiến lễ công bố cuộc thi StartUp Israel 2014 – Competition vào ngày 8 và 11/9 tại Hà Nội và TPHCM.

Cuộc thi do đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (Bộ KH&CN) và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) đồng tổ chức. StarUp Israel 2014 dành cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam trong bốn lĩnh vực nổi bật: Web, Mobile, Nông nghiệp và Khoa học đời sống.

Giải thưởng là chuyến đi thực hành về khởi nghiệp tại Israel, nơi được mệnh danh là quốc gia của các công ty khởi nghiệp (Startup Nation).

Sau vòng loại hồ sơ, 8 đội xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng phỏng vấn cuối cùng, bao gồm thuyết trình (bằng tiếng Anh) về dự án kinh doanh và phần hỏi đáp với giám khảo.

Sau khi vượt qua vòng loại hồ sơ và vòng phỏng vấn trực tiếp, ban giám khảo sẽ chọn ra bốn đội thắng cuộc. Bốn đội này sẽ cử đại diện tham dự khóa tìm hiểu về khởi nghiệp tại Israel.

Liên Cơ

Tin đọc nhiều

Lý giải khoa học cho những trận động đất mạnh ở Mexico Ở Mexico City cùng những khu vực xung quanh, nhân viên cứu...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Định cư trên "Cung Trăng" sẽ không còn là giấc mơ xa vời Đến năm 2040, trên Mặt Trăng sẽ có 100 người sinh sống, uống...
Phát hiện loài ếch cổ đại khổng lồ có thể hạ gục khủng long Ếch có thể giết chết khủng long, chuyện nghe không tưởng...