Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 16:51 PM (GMT+7)

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa

Bạn đang buồn bực, khó chịu, lo âu ? Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười khi nhìn thấy chú hải cẩu vừa lăn lộn vừa cười thả ga.

Chú hải cẩu trên bến cảng Fisherman's ở Monterey, bang California - Mỹ ắt hẳn có một cuộc sống hết sức vừa ý. Sau một màn bơi lội thỏa thích, chú ta trườn lên mỏm đá nhô lên khi triều rút, nằm ườn thư giãn với cái miệng ngoác ra thành trận cười toe toét.
 
Nữ nhiếp ảnh gia Veronica Craft đã chộp được những hình ảnh trên sau thời gian dài kiên trì chụp ảnh hải cẩu. Bà nói sự vô tư của loài vật này khiến bà ưa thích. Riêng chú hải cẩu cười hết cỡ này dường như hạnh phúc gấp bội khi đùa giỡn trước ống kính máy ảnh.

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 1

Nụ cười truyền cảm hứng của chú hải cẩu. Ảnh: Carters

 Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 2

Ai bảo đời là "vạn ngày sầu"? Ảnh: Carters

 
Bà Veronica kể lại: “Khi mới nhìn thấy chú ta cười, trong đầu tôi lặp đi lặp lại ý nghĩ: “Đừng dừng lại nha, tao nhất định phải chụp cảnh này”. Tôi thích cái ý nghĩ chú ta đang trêu chọc cái máy ảnh hoặc biết đâu là đang cười nhạo tôi. Có thể trong mắt chú ta, con người chúng ta thật ngớ ngẩn”.

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 3

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 4

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 5

Khuôn mặt rất láu cá. Ảnh: Carters

 Ban đầu, bà Veronica không tin là có thể chụp được những khoảnh khắc ấn tượng như vậy nhưng tiếng bấm máy liên tục khiến bà nhận ra mình đã ghi lại được nhiều cú ảnh đẹp không ngờ. “Tôi thích hải cẩu. Nhìn chúng chơi đùa vui cực kỳ. Lúc nào chúng cũng làm tôi cười và tôi không thể ngừng chụp ảnh chúng” - bà chia sẻ trên tờ Daily Mail (Anh) cuối tuần trước.
 
 

Theo Hải Ngọc (Người lao động/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Phá vỡ mọi kỷ lục, động cơ đẩy mới của NASA mở ra cơ hội chinh phục Sao Hỏa Động cơ đẩy X3 mới của NASA dùng cho các thế hệ tên lửa tiếp...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Những hiểu biết của con người về bộ não là sai lầm? Nghiên cứu mới cho thấy: khi bộ não nhớ lại, nó truy cập đến...