Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 16:51 PM (GMT+7)

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa

Bạn đang buồn bực, khó chịu, lo âu ? Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười khi nhìn thấy chú hải cẩu vừa lăn lộn vừa cười thả ga.

Chú hải cẩu trên bến cảng Fisherman's ở Monterey, bang California - Mỹ ắt hẳn có một cuộc sống hết sức vừa ý. Sau một màn bơi lội thỏa thích, chú ta trườn lên mỏm đá nhô lên khi triều rút, nằm ườn thư giãn với cái miệng ngoác ra thành trận cười toe toét.
 
Nữ nhiếp ảnh gia Veronica Craft đã chộp được những hình ảnh trên sau thời gian dài kiên trì chụp ảnh hải cẩu. Bà nói sự vô tư của loài vật này khiến bà ưa thích. Riêng chú hải cẩu cười hết cỡ này dường như hạnh phúc gấp bội khi đùa giỡn trước ống kính máy ảnh.

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 1

Nụ cười truyền cảm hứng của chú hải cẩu. Ảnh: Carters

 Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 2

Ai bảo đời là "vạn ngày sầu"? Ảnh: Carters

 
Bà Veronica kể lại: “Khi mới nhìn thấy chú ta cười, trong đầu tôi lặp đi lặp lại ý nghĩ: “Đừng dừng lại nha, tao nhất định phải chụp cảnh này”. Tôi thích cái ý nghĩ chú ta đang trêu chọc cái máy ảnh hoặc biết đâu là đang cười nhạo tôi. Có thể trong mắt chú ta, con người chúng ta thật ngớ ngẩn”.

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 3

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 4

Toét miệng với chú hải cẩu cười sặc sụa - 5

Khuôn mặt rất láu cá. Ảnh: Carters

 Ban đầu, bà Veronica không tin là có thể chụp được những khoảnh khắc ấn tượng như vậy nhưng tiếng bấm máy liên tục khiến bà nhận ra mình đã ghi lại được nhiều cú ảnh đẹp không ngờ. “Tôi thích hải cẩu. Nhìn chúng chơi đùa vui cực kỳ. Lúc nào chúng cũng làm tôi cười và tôi không thể ngừng chụp ảnh chúng” - bà chia sẻ trên tờ Daily Mail (Anh) cuối tuần trước.
 
 

Theo Hải Ngọc (Người lao động/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Siêu máy tính đầu tiên của Việt Nam mạnh như thế nào? Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research thuộc Tập...
Thiết bị tách dầu mỡ tự động giúp bảo vệ hệ thống cống nước thải Hàng trăm miệng cống thoát nước ở trung tâm TP.HCM bị tắc...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Việt Nam có Viện nghiên cứu công nghệ plasma đầu tiên Với mục tiêu nghiên cứu ứng dụng công nghệ plasma lạnh vào...