Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 07/05/2015 00:20 AM (GMT+7)

Tối ưu hóa kết nối Wi-Fi trong nháy mắt

WLAN Optimizer sẽ tự động thiết lập các thông số để người dùng có thể chơi game hoặc xem truyền hình mượt mà hơn khi sử dụng kết nối không dây.

WLAN Optimizer là một ứng dụng miễn phí cho người dùng Windows, hiện tại nó đang được cung cấp tại địa chỉ http://goo.gl/mP8z (yêu cầu .NET Framework 3.5). Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và nhấp đôi vào tập tin WLAN Optimizer.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt rườm rà.

Tối ưu hóa kết nối Wi-Fi trong nháy mắt - 1

Giao diện của chương trình khá đơn giản, tại mục Device List, bạn chỉ cần lựa chọn card mạng Wi-Fi cần tối ưu rồi chuyển sang thẻ Settings ở bên cạnh. Đánh dấu chọn vào ô Disable background scan (đây chính là yếu tố làm mạng lag, do nó quét các kết nối Wi-Fi ở chế độ nền), tùy chọn Start with Windows sẽ cho phép chương trình khởi động cùng hệ thống, cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

Theo Minh Hòa (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Cởi bỏ “tư duy ngược” để xuất sắc giành giải cao nhất cuộc thi Hackathon Nhóm đã khảo sát nhu cầu của người dân về các thiết bị báo...
Tư duy kết nối là bài học đầu tiên của người khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hãy tư duy về kết nối bằng việc bản thân có thể giúp gì cho...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...