Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 18:45 PM (GMT+7)

Top 10 ứng dụng cho S Pen của Samsung

Dưới đây là 10 ứng dụng đầu bảng mà người dùng nên thử khi sử dụng bút S Pen trên dòng Galaxy Note của Samsung.

S Pen là gì?

S Pen là phụ kiện đi kèm được giới thiệu với dòng sản phẩm Galaxy Note. Chúng hoạt động nhanh và chính xác hơn so với bút stylus thông thường. Đây cũng là một công cụ đem đến cho người dùng cảm giác tương tự như sử dụng bút thật bằng khả năng xác định áp lực tương tác xuống màn hình với độ chính xác tuyệt vời.

Top 10 ứng dụng cho S Pen của Samsung - 1

Bút S Pen đem đến cho người dùng cảm giác tương tự như sử dụng bút thật

Samsung Apps

Các ứng dụng Samsung được tối ưu hóa cho mọi thiết bị di động của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm có chất lượng cao nhất. Để truy cập vào các ứng dụng S Pen, bạn chỉ cần vào cửa hàng Samsung Apps và chọn mục S Pen Apps.

AutoCAD 360

AutoCAD 360 sẽ cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ AutoCAD với mọi người tại bất cứ nơi đâu. Nhờ khả năng tối ưu hóa S Pen, ứng dụng này sẽ giúp bạn vẽ và chỉnh sửa văn bản/ hình ảnh chính xác hơn, đặc biệt hữu dụng trong ngành văn phòng.

CameraAce

CameraAce cho phép bạn có thể tự thiết lập theo ý muốn hoặc sắp xếp các hình ảnh theo các chủ đề mặc định. Bạn cũng có thể tạo lập và quản lý hình ảnh bằng cách đính kèm các bộ lọc và áp dụng nhiều hiệu ứng nâng cao như trong ảnh ghép.

PicsArt-Photo Studio

PicsArt-Photo Studio giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo với S Pen. Bộ công cụ với đầy đủ tính năng này sẽ mang đến giao diện người sử dụng trực quan và rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ công việc và kết nối với những  nghệ sĩ khác thông qua các mạng xã hội như Facebook, SMS và email.

SketchBook Mobile

SketchBook Mobile của Autodesk là một ứng dụng hỗ trợ màu sắc chuyên nghiệp và ứng dụng bản vẽ thiết kế cho các thiết bị Android có kích cỡ màn hình trên dưới 7 inch. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ công cụ phác thảo thông qua giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý và trực quan. Với ứng dụng trên, bạn có thể vẽ và sáng tạo với bút S Pen chính xác và linh hoạt hơn.

Photo Desk

Đây là ứng dụng cung cấp bộ sưu tập thân thiện với người dùng đi kèm giao diện màn hình multi-split, giúp bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, với Photo Desk, bạn có thể sử dụng S Pen và tính năng cảm ứng cùng một lúc.

NewsAce

NewsAce là một phầm mềm đọc đa phương tiện cực “đỉnh” với hơn 400 kênh tin tức. Người dùng có thể sử dụng S Pen trên Galaxy Note để chú thích trực tiếp trên các bài viết hoặc làm nổi bật những đoạn văn quan trọng. Ứng dụng này có khả năng hoạt động trên mọi định dạng tin tức bao gồm: video, podcast và âm thanh.

Infinite Painter

Painter Infinite được đánh giá là 1 ứng dụng khá thú bị, giúp giải phóng trí tưởng tượng và sáng tạo của người dùng. Chúng hỗ trợ tạo ra những bức poster hoặc hình ảnh với hơn 20 loại cọ vẽ khác nhau theo chính phong cách của bạn.

Sketch 'Em

Sketch 'Em là một ứng dụng hướng dẫn vẽ cho những nghệ sĩ còn “non tay”. Từ việc cung cấp những lời khuyên từ các nghệ sĩ chuyên nghiệp, ứng dụng này sẽ giúp bạn nắm vững kỹ thuật hơn. Người dùng có thể bắt đầu vẽ 1 cách bài bản và chuyên nghiệp từng bước một và dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên Twitter và Facebook.

Paintrala

Paintrala là một ứng dụng bản vẽ khiến mọi người đều có thể trở thành một nghệ sĩ. Ứng dụng này cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ để biến những hình ảnh có sẵn thành những bản vẽ tay hoặc những bức họa giống như thật.

Skitch

Skitch giúp bạn chia sẻ những ý tưởng, ghi chú, hoặc các bản phác thảo để trao đổi với đồng nghiệp và bạn bè. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để minh họa ý tưởng của mình bằng cách đánh dấu vào các bức ảnh, ảnh chụp màn hình hoặc các trang web; chú thích tên của bạn bè trên các bức ảnh; đánh dấu nổi bật bằng hình ảnh hoặc ngôn ngữ để minh họa cho quan điểm của mình.

Theo Trần Vy (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Kim loại siêu đặc biệt có thể ghi nhớ đặc tính ở dạng lỏng của chính nó Các nhà nghiên cứu đã khảo sát mẫu kim loại bismuth và tìm...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...