Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Toyota Camry mới bất ngờ xuất hiện

Chiếc Toyota Camry xuất hiện với diện mạo cải tiến đáng kể so với mô hình dành cho thị trường Bắc Mỹ.

Hãng xe Nhật Bản vừa cố tình để lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu Toyota Camry mới trên mạng, trước khi được trình làng tại triển lãm ô tô Moscow sắp tới.

Toyota Camry mới bất ngờ xuất hiện - 1

Toyota Camry mới sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Moscow

Mẫu xe mới được phát triển dành cho nhiều thị trường khác nhau, Toyota Camry quốc tế dường như mang phong cách bảo thủ hơn phiên bản Bắc Mỹ xuất hiện hồi đầu năm tại triển lãm ôtô New York.

Những hình ảnh rò rỉ không tiết lộ cho chúng ta nhiều thông tin về xe, nhưng có thể thấy lưới tản nhiệt nhỏ hơn với cụm đèn pha phong cách mới tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày. Model này cũng có logo Toyota đặc trưng và gương ngoại thất truyền thống.

Hiện tại chưa có thông tin về khả năng vận hành, nhưng rất có thể Toyota Camry bản cải tiến sẽ vẫn duy trì động cơ như phiên bản trước, gồm 2.5L 4 xy-lanh và 3.5L V6.

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...
Khắc phục lỗi iPhone không thể nhận và thực hiện cuộc gọi iPhone cũng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, đôi khi nó sẽ...